Năm 2019 rồi, tội gì phải ra ngân hàng làm dịch vụ nữa, cứ ở nhà dùng app cho tiện

  Long.J,  

  Thanh toán nhanh chóng, an toàn bảo mật lại có nhiều ưu đãi là những ưu điểm vượt trội của dịch vụ ngân hàng điện tử.

  Có một sự thật không thể phủ nhận: Con người ngày càng bận rộn, quỹ thời gian theo đó cũng eo hẹp hơn.

  Vậy mà, hầu hết dịch vụ ngành tài chính lại chỉ mở trong giờ hành chính, khiến không ít người gặp phiền toái vì không thể bỏ công việc để ra ngoài. Vậy phải làm thế nào? Công nghệ và dịch vụ ngân hàng điện tử chính là lời giải.

  Thay vì viết mail xin sếp cho nghỉ 1 buổi trong ngày, giờ bạn chỉ cần mở app và thao tác đúng theo hướng dẫn. Vừa thanh toán nhanh chóng, an toàn bảo mật lại có nhiều ưu đãi, tội gì phải cất công ra ngân hàng nữa.

  An toàn và bảo mật là nhu cầu hàng đầu của người dùng dịch vụ ngân hàng

  Nhiều phương thức thanh toán đã ra đời nhưng vẫn còn lỗ hổng khiến người dùng lo lắng. Chẳng hạn, dùng tiền mặt thì phải đem theo ví, chẳng may làm rơi mất cả giấy từ thực sự rất dở. Bên cạnh đó, khi tình trạng rò rỉ thông tin khách hàng ngày càng nghiêm trọng thì nhu cầu trải nghiệm những phương thức thanh toán bảo mật và an toàn là điều tất yếu.

  Năm 2019 rồi, tội gì phải ra ngân hàng làm dịch vụ nữa, cứ ở nhà dùng app cho tiện - Ảnh 1.

  Với ngân hàng số của Vietcombank, việc thanh toán không tiền mặt trên Internet Banking và Mobile Banking đảm bảo tính an toàn cao. Để hoàn tất giao dịch, khách hàng phải đăng nhập vào ứng dụng, sau đó nhập mã OTP do ngân hàng gửi về qua tin nhắn mới hợp lệ.

  Đánh trúng nhu cầu của người dùng

  Thời gian gần đây, dịch vụ thanh toán không dùng tiền mặt ngày càng được nhiều ngân hàng đẩy mạnh. Nhận biết xu hướng này, Vietcombank là một trong những đơn vị đã phát triển đa dạng các sản phẩm dịch vụ ngân hàng số gồm: VCB iB@nking, VCB-Mobile B@nking, VCBPAY, VCB-SMS B@nking và VCB-Phone B@nking cùng những tính năng hiện đại mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng.

  Trong đó, nằm trong hệ sinh thái Mobile Banking, VCB-Mobile B@nking và VCBPAY là ứng dụng ngân hàng trên điện thoại di động của Vietcombank, với giao diện thân thiện, dễ sử dụng và tính năng liên tục được cập nhật để tăng trải nghiệm của người dùng.

  Với sự đầu tư nghiên cứu về nhu cầu và hành vi người tiêu dùng, VCB-Mobile B@nking được thiết kế với ngày càng nhiều tính năng tiện lợi như: "Đăng ký trực tuyến", cho phép khách hàng "lấy số" và điền thông tin giao dịch online, rút ngắn thời gian giao dịch tại quầy. Tính năng Đặt vé tàu, vé xe, vé máy bay, Đặt phòng khách sạn, Đặt vé xem phim… đang dần biến ứng dụng số này trở thành người đồng hành đắc lực, không thể thiếu, làm cho cuộc sống trở nên đơn giản thuận tiện hơn.

  Đặc biệt, VCB iB@nking còn ra mắt chức năng “Chuyển tiền định kì” và “Chuyển tiền tương lai”. Với "Chuyển tiền tương lai", khách hàng có thể chuyển tiền cho người thụ hưởng tại Vietcombank với ngày thanh toán có thể cài trước. Còn “Chuyển tiền định kỳ” cho phép khách hàng chuyển tiền cho người thụ hưởng tại Vietcombank với ngày thanh toán được xác định theo một chu kỳ nhất định (ngày/tuần/tháng). Vì thế, người dùng không phải tốn thời gian cho những thao tác lặp đi lặp lại, tránh sai sót không đáng có.

  Dịp Tết 2019, Vietcombank tiếp tục cập nhật nhiều những tính năng mới để phục vụ nhu cầu tăng cao của khách hàng. Tính năng “Đặt vé Tàu, Đặt vé Xe” nay đã được tích hợp trên ứng dụng VCB-Mobile B@nking, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức khi mua vé tàu xe về với gia đình ngày tết. Vietcombank cũng cho thấy sự “tâm lý” của mình khi ra mắt tính năng “Lì xì Tết” độc đáo, giúp khách hàng có thể chọn mẫu bao lì xì và chọn lời chúc để gửi cho bạn bè, người thân ở phương xa.

  Vừa mới ra mắt trong tháng 8/2018, VCBPAY đã mang đến sự hứng thú cho người dùng trẻ tuổi. Ngoài các tính năng cơ bản như chuyển khoản, nạp tiền điện thoại, quét mã QR hay hỗ trợ thanh toán nhanh một số dịch vụ, VCBPAY có thể trở thành "máy chia bill" giải quyết mọi hoá đơn của những nhóm bạn trẻ, hay thành "người nhắc khéo nợ" với tính năng "gửi yêu cầu chuyển tiền". Không dừng ở đó, VCBPAY còn tích hợp công nghệ hiện đại như trợ lý ảo Chatbot, hỗ trợ người dùng mọi lúc mọi nơi.

  Năm 2019 rồi, tội gì phải ra ngân hàng làm dịch vụ nữa, cứ ở nhà dùng app cho tiện - Ảnh 2.
  Năm 2019 rồi, tội gì phải ra ngân hàng làm dịch vụ nữa, cứ ở nhà dùng app cho tiện - Ảnh 3.

  Đã sử dụng là có ưu đãi

  Bên cạnh việc khắc phục những hạn chế của việc sử dụng tiền mặt, phương thức thanh toán này được ưa chuộng còn nhờ những ưu đãi hấp dẫn cho người dùng. Càng ngày càng có nhiều dịch vụ thanh toán, giao thức ăn, giao nhận hàng hay dịch vụ di chuyển khuyến khích thanh toán điện tử bằng nhiều chương trình khuyến mãi.

  Năm 2019 rồi, tội gì phải ra ngân hàng làm dịch vụ nữa, cứ ở nhà dùng app cho tiện - Ảnh 4.

  Thấu hiểu tâm lý khách hàng, thông qua việc hợp tác với các đối tác chiến lược, Vietcombank gửi đến người dùng những ưu đãi hấp dẫn khi thực hiện giao dịch qua ngân hàng điện tử

  Bạn có thể tải về ứng dụng VCBPAY trên Google Play và App Store để trải nghiệm và nhận những ưu đãi hấp dẫn.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ