Năm 2020, đánh dấu sự chuyển mình và bước tiến mạnh mẽ của tập toàn Ecoworld

  Quang Vũ,  

  Tập đoàn Ecoworld đã hoàn thành 100% tổng kết năm 2019, tạo đà tăng tốc phát triển toàn diện năm 2020 để tạo nhiều đột phá hơn nữa trong thời gian tới.

  2019 – Năm ra đời & đánh dấu sự chuyển mình của tập đoàn Ecoworld

  Năm 2019 là một cột mốc quan trọng hình thành nên những viên gạch đầu tiên của Tập đoàn đa quốc gia Ecoworld.

  Những ngày đầu thành lập Tập đoàn với số nhân sự ít ỏi chỉ hơn 10 thành viên, sau gần 1 năm xây dựng và không ngừng phát triển, số nhân viên đã tăng lên gấp 10 lần, một con số ấn tượng về tốc độ phát triển ở khía cạnh nhân sự cho một tập đoàn khởi nghiệp.

  Xác định mục tiêu và đưa ra tầm nhìn, chiến lược rõ ràng, Ecoworld không ngừng nỗ lực xây dựng, giới thiệu, cho ra mắt hàng loạt dự án và sản phẩm thành công như Eco Token, EcoShare, EcoChain, EcoPoint, Mr.Eco…hoạt động trong một hệ sinh thái. Các dự án và sản phẩm này liên tiếp nhận được sự quan tâm, tin tưởng, ủng hộ và đồng hành của khách hàng, đối tác, nhà đầu tư.

  Năm 2020, đánh dấu sự chuyển mình và bước tiến mạnh mẽ của tập toàn Ecoworld - Ảnh 1.

  Hệ sinh thái Ecoworld

  Cũng chỉ trong vòng 10 tháng, Tập đoàn Ecoworld liên tục khẳng định vị thế đa quốc gia qua việc đầu tư nhiều sự kiện quốc tế quy mô lớn nhằm ra mắt những dự án kinh doanh kết nối cộng đồng dựa trên nền tảng công nghệ Blockchain. Có thể kể đến các sự kiện lớn như:

  Ngày 30/9/2019 tại Dubai – Ra mắt dự án EcoShare. Đây là nền tảng giúp cho Tập đoàn Ecoworld kết nối được với những đối tác, nhà đầu tư tại Dubai - một trong những nền kinh tế đang phát triển lớn nhất thế giới và các khu vực lân cận khác của thành phố tiềm lực này.

  Ngày 29/11/2019, tại Hàn Quốc, Ecoworld tổ chức sự kiện, mở ra những cơ hội đầu tư mới và phát triển dự án EcoShare tại quốc gia có nền kinh tế lớn thứ 4 Châu Á. Ecoworld mang đến cái nhìn về nền tảng công nghệ Blockchain One Touch – BOT. Đây là giải pháp cải tiến nhằm ứng dụng nền tảng công nghệ Blockchain vào thời gian thực (Real Time), dùng cho ứng dụng thanh toán, tiếp xúc, giao tiếp thông tin bằng một chạm thông qua thiết bị số.

  Năm 2020, đánh dấu sự chuyển mình và bước tiến mạnh mẽ của tập toàn Ecoworld - Ảnh 2.

  Sự kiện BOT - Blockchain One Touch tại Hàn Quốc

  2020 – Năm bứt phá và vươn tầm thế giới với tham vọng trở thành startup kỳ lân tại châu Á

  Mong muốn tiến gần hơn với tham vọng trở thành doanh nghiệp đa quốc gia với giá trị tỷ USD, Tập đoàn Ecoworld buộc mình phải tăng trưởng "thần tốc" bằng sản phẩm, dịch vụ đột phá, quy mô thị trường lớn, gọi vốn hiệu quả và không ngừng mở rộng hệ sinh thái. Để làm được điều đó, Ecoworld cần ưu tiên xây dựng và bám sát sứ mệnh, giá trị cốt lõi trong hoạt động và văn hóa doanh nghiệp. Đây là điều thường bị bỏ qua trong giai đoạn đầu thành lập nhưng với Ecoworld thì lại khác, biết được vai trò tạo dựng nền tảng cho công ty khi bước vào giai đoạn tăng trưởng quy mô nên chúng tôi đã và đang bám sát và đi theo lộ trình nhất định mà mình đã đặt ra.

  Năm 2020 là năm đầu tiên bắt đầu lộ trình tăng trưởng của Tập đoàn Ecoworld trong giai đoạn 2020 - 2025 với mục tiêu tập trung vào việc thu hút nhân tài, tạo ra các giá trị bền vững cho cộng đồng, thiết lập 15 văn phòng đại diện khắp các nước trong khu vực châu Á. Thêm vào đó, Ecoworld còn hướng đến sứ mệnh tạo ra sự liên kết bền vững ở mỗi quốc gia mà mình đặt chân đến.

  Năm 2020, đánh dấu sự chuyển mình và bước tiến mạnh mẽ của tập toàn Ecoworld - Ảnh 3.

  Lộ trình phát triển của Tập đoàn Ecoworld

  Mở đầu năm mới là một sự kiện đặc biệt và vô cùng quan trọng mà Ecoworld sẽ tổ chức tại Singapore vào ngày 13 tháng 1 năm 2020 sắp tới. Tại sự kiện Ecoworld sẽ chính thức giới thiệu 2 ứng dụng mua bán một chạm toàn cầu đầu tiên trên nền tảng Blockchain: EcoTouch và EcoGo đến với các chuyên gia đầu ngành, các nhà đầu tư, các cá nhân và doanh nghiệp quan tâm đến Bất động sản, Công nghệ, Tài chính, Truyền Thông và Bán lẻ - Dịch vụ.

  Năm 2020, đánh dấu sự chuyển mình và bước tiến mạnh mẽ của tập toàn Ecoworld - Ảnh 4.

  Sự kiện The Life One Touch tại Singapore

  EcoGo - ứng dụng hệ sinh thái miễn phí dành cho doanh nghiệp. EcoTouch – ứng dụng mua bán một chạm toàn cầu bảo mật tuyệt đối

  Sau sự kiện được tổ chức tại SUNTEC SINGAPORE - CONVENTION & EXHIBITION CENTRE, Tập đoàn Ecoworld tiếp tục phát triển và ra mắt các dự án khác để ngày một hoàn thiện hệ sinh thái của mình. Theo dự kiến, vào ngày 29/6/2020 sự kiện tiếp theo sẽ được diễn ra tại HongKong và 29/11/2020 sẽ là Singapore.

  ECOWORLD - Breaking limits - Bứt phá mọi giới hạn

  Năm 2020 hứa hẹn sẽ là một năm kinh tế - tài chính - xã hội có nhiều chuyển biến tích cực mở để những doanh nghiệp bứt phá vươn lên, tiên phong và đi đầu trong nhiều lĩnh vực mới, nhất là công nghệ 4.0. Và tại Tập đoàn Ecoworld, chúng tôi tin rằng mình sẽ hoàn thành được mục tiêu, mang những ứng dụng công nghệ tiên tiến và hiện đại nhất đến gần hơn với cộng đồng , nâng tầm cuộc sống tiến đến không gian sống Xanh - Sạch – Hiện đại tại thành phố thông minh Ecoworld City vào năm 2023.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ