Cà phê “chém gió” với hơn 1.000 bạn bè Facebook

Tuấn Anh ,   

Một người đàn ông Australia đặt mục tiêu sẽ gặp gỡ, uống cà phê với từng người một trong số hơn 1000 bạn bè trên Facebook.

Bắt đầu từ tháng trước, Matt Kulesza, bắt đầu thực hiện dự án “1000+ Coffee”. “Tôi lên kế hoạch để có thể cùng uống cà phê với từng người một trong số hơn 1000 bạn bè trên Facebook của mình, trong khoảng thời gian là 3 năm, hoặc cho đến khi hoàn thành dự án náy”, Kulesza viết.

“Rõ ràng là tôi không có hơn 1.000 người bạn trong cuộc sống thật”, Kulesza 28 tuổi cho biết. “Điểm mấu chốt của dự án là để xem những người bạn Facebook này thực sự là ai và để làm quen với họ”.

Cho đến nay, Kulesza đã hẹn hò uống cà phê với 29 trong số 1088 người bạn trên Facebook của anh. Sau đây là những gì mà anh đã cảm nhận được và chia sẻ: “Tôi vô cùng phấn khích với lời hẹn uống cà phê vào buồi chiều. Tôi đã gặp lại người bạn cũ thời trung học, Balraj Sokhi, người mà tôi chưa gặp lại 10 năm nay. Điều đầu tiên tôi nhận ra là Balfaj đã thay đổi giọng nói. Ở trường học, anh ấy có âm giọng pha giữa giọng Kenya và Ấn Độ, và giờ đây thật thú vị, anh ấy đã có giọng nói hoàn toàn như người Australia. Nhờ có lối sống lành mạnh, không rượu bia và tình yêu công việc (anh ấy giờ đã có “đai đen” trong môn võ Taekwondo), Balraj trông khỏe mạnh hơn nhiều và tôi gần như vẫn nhớ anh ấy khi tôi gặp anh ấy lần cuối cùng”.

Kulesza nói anh đặt mục tiêu sẽ uống cà phê với 5 người/tuần, và như thế dự án của anh sẽ hoàn thành trong khoảng cuối năm 2018.

“Tôi thực sự không xem đó là nhiệm vụ”, anh nói. “Tôi thích được gặp gỡ mọi người”.

Và dự án này cũng đã mang lại may mắn cho Kulesza. Anh đã có một công việc bán thời gian nhờ một trong những “người bạn Facebook cà phê này”.

“Tôi biết sếp mới của mình mấy năm nay qua Facebook, và cô ấy là một trong những người bạn cà phê đầu tiên của tôi”, anh giải thích. “Cô ấy đang tìm kiếm người để làm một số việc bán thời gian”, anh nói, “và tôi đã có việc làm như thế đấy”.

Theo YahooTech/ictnews

>> Những chia sẻ hài hước trên facebook

NỔI BẬT TRANG CHỦ