Clip 'dội nước đá' của Bill Gates, Ronaldo hot nhất Facebook

Lussy ,   

Facebook vừa đưa ra những con số thống kê cho thấy sức nóng của trào lưu Ice Bucket Challenge. Tỷ phú Bill Gates và danh thủ Cristiano Ronaldo nằm trong top 5 v

Vừa qua, đội dữ liệu của Facebook đã phân tích những hoạt động lan tỏa trên Facebook liên quan đến thử thách dội nước đá từ tuần đầu tháng 6 đến hết ngày 17/8.

  • Clip dội nước đá của Bill Gates, Ronaldo hot nhất Facebook

     

  • Số lượng người tham gia thử thách "dội nước đá" và đăng lên Facebook tăng vọt từ ngày 10/8.

Cụ thể, đã có hơn 28 triệu người đã tham gia thảo luận về thử thách bao gồm việc đăng bài (post), bình luận (comment) hay thích (like) những bài đăng về thử thách này.

Theo mạng xã hội lớn nhất thế giới, đã có đến 2,4 triệu video liên quan đến thử thách dội nước đá được chia sẻ trên Facebook. Những bài đăng này có nguồn gốc bắt đầu từ Boston, nhưng thử thách này đã lan rộng ra gần như mọi đất nước trên thế giới. Top 10 quốc gia có số lượng người tham gia đông đảo nhất gồm Mỹ, Úc, New Zealand, Canada, Mexico, Brasil, Đức, Philippines, Puerto Rico, Ấn Độ.

Các con số thống kê cũng chỉ ra rằng bài thử thách dội nước đá của Bill Gates có số lượng tương tác (thích, bình luận, chia sẻ) cao nhất trong những người nổi tiếng, xếp trên Chris Pratt, nữ hoàng truyền hình Oprah Winfrey, Ben Affleck và Cristiano Ronaldo. Những cái tên tiếp theo thuộc về làng giải trí, như Jennifer Lopez, Justin Bieber...

Tuy chưa có thống kê cụ thể tại Việt Nam, nhưng cũng có khá nhiều nhân vật nổi tiếng trong giới Giải trí và Công nghệ hưởng ứng trào lưu này.

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ