Cộng đồng mạng hưởng ứng Vlog lên án Bà Tưng

Tuấn Ori , Theo Trí Thức Trẻ

Hot Vlogger An Nguy "ném đá" Bà Tưng trong vlog mới của mình.

Hot vlogger An Nguy ngày hôm qua đã tung ra một vlog mới với tựa đề "Bạn nghĩ bạn cá tính?". Ngay lập tức vlog nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của cộng đồng mạng với hàng nghìn lượt like, share và bình luận. Phần lớn đều cho rằng An Nguy có ý lên án Bà Tưng trong clip mới của mình.

An Nguy là một trong những gương mặt vlogger nổi tiếng trong cộng đồng mạng Việt Nam với gương mặt ưa nhìn, cách nói chuyện tự nhiên. Các vlog của An Nguy đều có sức ảnh hưởng lớn tới giới trẻ.

Cộng đồng mạng hưởng ứng Vlog lên án Bà Tưng
 

Ở vlog mới, An Nguy nhắm tới 9 đối tượng đáng lên án và trong đó có những người thích gây sự chú ý bằng những hình ảnh phản cảm, phát ngôn gây sốc bất chấp dư luận phản ứng. Phần lớn người xem đều cho rằng An Nguy đang "ném đá" cô nàng Lê Thị Huyền Anh (Bà Tưng) đang nổi lên như cồn trên mạng xã hội.

Cộng đồng mạng hưởng ứng Vlog lên án Bà Tưng
 

Chỉ cần lướt qua kết quả tìm kiếm trên Google cũng có thể thấy được mức nổi tiếng của Bà Tưng. Nhưng cái đáng nói là sự nổi tiếng đó đều đến từ việc cô tự quay và chia sẻ những clip phản cảm, không phù hợp thuần phong mỹ tục.

Vlog 7 - Bạn nghĩ bạn cá tính?

Kết thúc vlog lần này, An Nguy đưa ra lời khuyên cho tất cả người xem và có lẽ cho chính cả nhân vật Bà Tưng: "Một người con gái cá tính phải là người con gái thông minh, độc lập, biết đối nhân xử thế, biết trước biết sau và biết được giá trị thật của bản thân mình".

Cộng đồng mạng hưởng ứng Vlog lên án Bà Tưng

NỔI BẬT TRANG CHỦ