Điểm tin Facebook: "Hot" clip Hoàng Thùy Linh lần đầu chia sẻ về scandal

Tuấn Ori , Theo PLXH

(GenK.vn) - Điểm tin Facebook tuần đầu tháng 12.

Điểm tin Facebook tuần vừa qua, trên mạng xã hội ngập tràn thông tin tiếc thương về sự ra đi của những nhân vật nổi tiếng. Ngày 30/11, diễn viên Paul Walker với vai cảnh sát Brian O’Connor trong loạt phim nổi tiếng Fast & Furious đã tử nạn trong một vụ tai nạn xe hơi khi mới 40 tuổi.

 

Tại Việt Nam, vào ngày 2/12, cộng đồng mạng và người dân trong nước nhận được tin buồn, nghệ sĩ Tuấn Dương qua đời. Nghệ sĩ Tuấn Dương là gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình cùng các vai diễn hóm hỉnh, hài hước.

 

Bên cạnh đó, thế giới cũng mất đi một người anh hùng vào ngày 5/12, cựu Tổng thống Nam Phi Nelson Madela. Ông là đại diện cho phong trào chống phân biệt chủng tộc và cũng chính là người có tầm ảnh hưởng nhất thế kỷ 20.

 

Sau vụ hỏa hoạn khiến nhiều người thiệt mạng tại bar Fuse, lãnh đạo thành phố Hà Nội đã yêu cầu chấm dứt hoạt động kinh doanh tại Zone 9. Quyết định này nảy sinh nhiều ý kiến trái chiều trên mạng xã hội, nhiều người chia sẻ họ tiếc cho một không gian nghệ thuật giữa lòng Hà Nội.

 

Một xe tải chở bia đã bị đổ khiến hàng ngàn két bia lăn xuống đường. Nhanh như cướp, người dân đi đường đã "hôi của" bất chấp lời cầu xin từ tài xế, thậm chí có người còn mang cả xe bò tới để... chở bia về nhà. Hành động trên đã để lại ấn tượng xấu cho tất cả người xem.

 

Sau 6 năm xảy ra scandal đáng tiếc, nữ diễn viên, ca sĩ Hoàng Thùy Linh lần đầu tiên chia sẻ thẳng thắn về vấn đề này. Trong suốt 6 năm Hoàng Thùy Linh đã cố gắng chứng tỏ bản thân, sự nỗ lực khiến bất cứ ai trong chúng ta cũng cảm thấy thán phục. Clip chia sẻ của cô được truyền tải nhiều trên mạng xã hội, phần lớn đều cho rằng Hoàng Thùy Linh đã đủ chín chắn và chứng tỏ được bản thân.

Hoàng Thùy Linh chia sẻ về scandal trong quá khứ.