Facebook sẽ cho phép người dùng đăng nhập nặc danh vào ứng dụng bên thứ ba
(GenK.vn) - Chức năng giúp người dùng kiểm soát thông tin cá nhân khi sử dụng các ứng dụng chưa tin tưởng.
Tại hội nghị phát triển F8 của Facebook, CEO Mark Zuckerberg tiết lộ người dùng của Facebook sẽ sớm có thể đăng nhập vào ứng dụng của bên thứ ba mà không cần tiết lộ thông tin cá nhân. CEO cho biết: "Một số người sợ khi nhấn vào nút màu xanh này" khi nói về nút bấm "Đăng nhập với Facebook" hiển thị trên các ứng dụng của nhiều phần mềm.

"Nếu bạn đang sử dụng một ứng dụng mà bạn không hoàn toàn tin tưởng hoặc bạn lo lắng việc nó thể spam danh sách bạn bè của bạn, bạn sẽ không để cho nó truy cập vào nhiều thông tin cá nhân".

Đăng nhập nặc danh giải quyết tốt vấn đề này bằng việc che giấu thông tin cá nhân người dùng. Đây là một cách giúp người dùng Facebook có thể dùng thử các ứng dụng mà không sợ lộ thông tin. Hiện tại chức năng này đang được thử nghiệm và sẽ mở rộng cho nhiều nhà phát triển trong thời gian tới.
Theo Facebook.
NỔI BẬT TRANG CHỦ
Trên tay vivo X Fold5: Điện thoại gập ngang nhẹ nhất thế giới mà pin tận 6.000mAh, hỗ trợ kết nối Apple Watch và AirPods, giao diện đa nhiệm như iPad
Tuy nhiên, việc vivo chỉ trang bị chip Snapdragon 8 Gen 3 cho X Fold5 cho thấy có vẻ như hãng đang "ấp ủ" một phiên bản Pro trong thời gian tới.
“Phần cứng Xbox đã chết” – Người từng đặt nền móng cho Xbox cũng không còn lạc quan