Google giới thiệu Inbox: Ứng dụng email chỉ tập trung vào những tin quan trọng

Tuấn Anh , Theo PLXH

Google cho biết Inbox sẽ giúp người dùng tập trung vào những thông tin quan trọng.

Ngày hôm nay Google đã công bố một ứng dụng mới hỗ trợ việc sử dụng email có tên Inbox. Đây là một ứng dụng con thuộc Gmail, nó sẽ hoạt động song song với ứng dụng gốc.

Từ video giới thiệu sản phẩm, có thể thấy Inbox có nhiều nét quen thuộc của ứng dụng Mailbox và Google Now. Nó cung cấp các nhắc nhở, thông điệp có liên quan theo ngữ cảnh để làm nổi bật những thông điệp, email quan trọng. Ngoài ra một tính năng khá hay là tự động nhóm các nội dung có liên quan lại với nhau để dễ dàng tìm kiếm.

Giả sử bạn đặt vé máy bay trên mạng, khi di chuyển tới vị trí sân bay và mở Inbox, ứng dụng sẽ chủ động hiển thị email về thông tin chuyến bay lên phía trên.

Google cho biết nó là ứng dụng email - nhưng không phải Gmail, nó được thiết kế để bạn tập trung vào những thứ thực sự quan trọng thay vì danh sách email thuần túy.

Hiện tại Inbox chỉ giới hạn số người sử dụng, và cũng tương tự như khi Gmail xuất hiện, bạn chỉ có thể sử dụng nó nếu như có bạn bè giới thiệu hoặc nhận được lời mời từ Google. Có ba phiên bản hỗ trợ người dùng iOS, Android và phiên bản web.

Nếu bạn muốn đăng ký dùng thử Inbox, có thể chủ động gửi email cho Google tới địa chỉ inbox@google.com

Tham khảo Gmailblog

>> Gmail mới trên iOS hoàn thiện hơn, hỗ trợ tốt cho màn hình lớn của iPhone 6/6 Plus

NỔI BẬT TRANG CHỦ