Hứng khởi cùng lễ hội “Hành trình sôi động” của bia Tiger

PV , Theo Trí Thức Trẻ

Từ 18/12/2013 đến 25/1/2014, 3 chiếc xe trong lễ hội “Hành trình sôi động” của bia Tiger: Thổi bừng hứng khởi, Tiger sôi động, Tiger Crystal Tinh thể băng đã mang theo cơn lốc hứng khởi đi qua 5 thành phố lớn với 45 bữa tiệc lớn cùng rất nhiều trải nghiệm độc đáo. Cùng điểm qua lộ trình và khám phá hiệu ứng domino “thổi bừng hứng khởi” trong lòng giới trẻ như thế nào nhé!

18 – 20/12/2013, lễ hội “Hành trình sôi động” của bia Tiger chính thức bắt đầu và có màn chào sân ngoạn mục với hàng ngàn khán giả tại thành phố Nha Trang. Với ý tưởng mang theo những bữa tiệc lớn di động theo phong cách quốc tế, đoàn xe được độ lại hoành tráng của chương trình đã thu hút được sự chú ý ngay từ cái nhìn đầu tiên. Rất nhiều khách mời vì quá ấn tượng trước vẻ bề ngoài của đoàn xe đã đi theo để tìm hiểu và tham gia chương trình rất nhiệt tình sau đó

Đoàn xe lễ hội “Hành trình sôi động” của bia Tiger xuất hiện hoành tráng trên đường phố Nha Trang .

Đoàn xe lễ hội “Hành trình sôi động” của bia Tiger xuất hiện hoành tráng trên đường phố Nha Trang .

25 – 27/12/2013, Với hệ thống đèn neon đặc biệt bao quanh thân xe, đoàn xe ánh sáng đã xuất hiện tại Quy Nhơn trên những cung đường chính như: Nguyễn Huệ, Lê Đức Thọ, Xuân Diệu… trong sự chào đón nhiệt thành của cư dân thành phố biển. Hải Anh, một bạn trẻ tại đây hồ hởi kể lại: “Bước lên xe như thể đang bước vào chuyến phiêu lưu vào miền đất mới. Mình thích nhất là chiếc xe Tiger Crystal Tinh thể băng với quầy bar mô phỏng dây chuyền sản xuất làm lạnh sâu của Tiger Crystal. Không gian âm 1oC với ánh sáng xuyên qua những tinh thể băng tinh khiết, âm nhạc sôi động khiến hương vị sảng khoái của những chai bia Tiger trong lễ hội trở nên đậm đà hơn. Không ngờ Tiger có thể mang cả… nam cực vào trong chiếc xe và đưa đi khắp nơi thế này. Mình thật sự rất ấn tượng”.

Quầy bar ấn tượng trên xe trong lễ hội của bia Tiger.

Quầy bar ấn tượng trên xe trong lễ hội của bia Tiger.

13 – 15/1/2013, trở về TP.HCM, lễ hội “Hành trình sôi động” của bia Tiger càng thêm sôi động với sự tham gia của người đẹp Ngân Khánh cùng ca sĩ Ngô Kiến Huy. Là hai vị khách đầu tiên được mời lên sân khấu đặc biệt – mở ra sau cánh cửa hình cánh chim từ một chiếc xe lớn, Ngân Khánh và Ngô Kiến Huy không giấu được sự “phấn khích” khi chạm tay vào ánh sáng laser để tạo ra âm nhạc trong trò chơi tương tác laser với âm thanh.

Mang sự hứng khởi và tinh thần trẻ, Ngân Khánh và Ngô Kiến Huy khuấy động bữa tiệc thêm tưng bừng.

Mang sự hứng khởi và tinh thần trẻ, Ngân Khánh và Ngô Kiến Huy khuấy động bữa tiệc thêm tưng bừng.

19-21/1/2014, lễ hội “Hành trình sôi động” của bia Tiger tiếp tục mang cơn lốc hứng khởi về Cần Thơ. Không khí se lạnh cuối năm lập tức ấm lên với vòng tay kết nối bè bạn, những vũ điệu cuồng nhiệt của các bạn trẻ. Đặc biệt hơn, bên quầy bar tích hợp màn hình cảm ứng, lần đầu tiên giới trẻ Cần Thơ được trải nghiệm một không gian thưởng bia đặc biệt có sự tương tác giữa công nghệ và âm nhạc sôi động. “Tôi rất thích tìm đến những không gian đặc biệt để thưởng thức hương vị sảng khoái của các loại đồ uống. Cứ ngỡ một quầy bar như bình thường, nhưng vừa vô tình chạm nhẹ chai Tiger lên mặt bàn, cả một màn hình cảm ứng khổng lồ ngay lập tức xuất hiện trước mắt khiến tôi thực sự choáng ngợp. Không tìm kiếm đâu xa, lễ hội “Hành trình sôi động” của bia Tiger đã cộng thêm một địa điểm ấn tượng vào bộ sưu tập những quầy bar đặc biệt của tôi” chia sẻ của một khách mời tại Cần Thơ.

Được lễ hội “Hành trình sôi động” của bia Tiger thắp lửa, các bạn trẻ Cần Thơ đã nhân lên niềm vui nhiều lần bằng cách chơi hết mình.

Được lễ hội “Hành trình sôi động” của bia Tiger thắp lửa, các bạn trẻ Cần Thơ đã nhân lên niềm vui nhiều lần bằng cách chơi hết mình.

23-25/1/2014, lễ hội “Hành trình sôi động” của bia Tiger đã dừng chân ở điểm cuối cùng tại Kiên Giang. Ba ngày liên tục với 9 điểm dừng chân, “Hành trình Tiger sôi động” đã thực sự là một “cú hích” tuyệt vời cho giới trẻ Kiên Giang để nạp đầy năng lượng hứng khởi sẵn sàng cho một năm mới sắp tới.

Hứng khởi cùng lễ hội “Hành trình sôi động” của bia Tiger

Lễ hội “Hành trình sôi động” của bia Tiger đã đi tới đích cuối, tuy nhiên cơn lốc hứng khởi mà nó mang theo đã truyền tới cho hàng ngàn khách mời đồng hành cùng chương trình. Những khoảnh khắc thú vị, những trải nghiệm độc đáo mà Tiger Beer mang tới cho những khách hàng sẽ là những câu chuyện được kể lại bằng những cảm xúc và niềm hứng khởi riêng. Xem toàn cảnh hành trình ấn tượng này tại: http://tigerbeer.com.vn/tigerexcitementjourney/2013/

 

Bình luận