Life Sciences được tách khỏi Google X thành công ty con thuộc Alphabet

Neo , Theo Trí Thức Trẻ

Sau khi thành lập công ty lớn Alphabet và chia nhỏ công ty theo các chữ cái Google tiếp tục chia nhỏ cơ quan nghiên cứu Google X.

Sau khi thành lập công ty lớn Alphabet và chia nhỏ công ty theo các chữ cái Google tiếp tục chia nhỏ cơ quan nghiên cứu Google X. Theo đó, nhóm Life Sciences thuộc Google X sẽ được tách thành một công ty con thuộc Alphabet.

Kính áp tròng thông minh của Google có khả năng theo dõi lượng đường huyết trong máu người dùng

Kính áp tròng thông minh của Google có khả năng theo dõi lượng đường huyết trong máu người dùng

Trong một bài đăng trên Google , chủ tịch Alphabet, ông Sergey Brin tuyên bố Andy Conrad sẽ được đề bạt làm CEO của Life Sciences. Mục tiêu của bộ phận này vẫn được giữ nguyên.

“Mặc dù cơ cấu sẽ được thay đổi nhưng mục tiêu của họ (Life Sciences) vẫn được giữ nguyên. Họ sẽ tiếp tục hợp tác với các công ty khoa học đời sống khác để đưa công nghệ mới từ những giai đoạn R&D đầu tiên tới thử nghiệm lâm sáng và hy vọng sẽ thay đổi cách chúng ta phát hiện, ngăn chặn và xử lý bệnh”, Sergey Brin chia sẻ.

Trong khi đó, tại Google X, nhóm nghiên cứu sẽ tiếp tục phát triển thiết bị kính áp tròng thông minh có khả năng theo dõi lượng đường glucose giúp bệnh nhân tiểu đường theo dõi lượng đường trong máu và các dự án công nghệ khác.

Tham khảo TNW

Tags:

Bình luận