Quảng cáo xe tải không người lái của Volvo náo loạn mạng Internet

PnM , Theo Trí Thức Trẻ

Nhà sản xuất cho biết, Volvo FMX là một trong những model đáng tin cậy nhất

Hãng xe Volvo mới đây đã tung ra một video quảng cáo mới, trong đó chiếc xe tải Volvo FMX được điều khiển từ xa bởi cô bé 4 tuổi. Tại thời điểm viết bài, đoạn video quảng cáo này đã được xem hơn 1,2 triệu lần trên YouTube.

Nhà sản xuất cho biết, Volvo FMX là một trong những model đáng tin cậy nhất. Trong đoạn phim, chiếc xe tải chịu được cú rơi từ dốc, lật một vòng, sau đó đứng vững và tiếp tục chạy.

Chơi xe điều khiển từ xa kiểu người lớn

Cô bé Sophie mới 4 tuổi được giao nhiệm vụ chơi trò “lái xe” với chiếc điều khiển từ xa cho phép thay đổi tốc độ (ga và phanh) và quay vòng tròn. Nhiệm vụ mà các nhân viên Volvo giao cho cô bé là điều khiển chiếc xe tải vượt các chướng ngại vật: chiếc thùng treo trên cần cẩu, leo dốc, vượt vũng lầy,…

 

Cô bé 4 tuổi điều khiển xe tải Volvo

Trong suốt nhiệm vụ, Sophie và nhóm thực hiện đều đứng ở vị trí an toàn, các tòa nhà và chướng ngại vật đều không có người bên trong. Việc chụp hình cũng được tiến hành bằng cả máy ảnh thông thường lẫn các thiết bị được lắp trên drone.

Ăn đứt cả Van Damme

Tháng 11 năm 2013, hãng Volvo cũng đã mời nam diễn viên Hollywood Jean-Claude Van Damme tham gia quảng cáo xe tải. Van Damme đứng giữa hai chiếc xe tải đang chạy song song với hai chân đặt trên gương của hai chiếc xe. Video này đã được chia sẻ “với tốc độ của virus máy tính” và thu hút được hơn 81 triệu lượt xem.

 

Van Damme đứng giữa 2 xe tải đang chạy

 

NỔI BẬT TRANG CHỦ