Nếu bức ảnh này là thật, đây sẽ là một món hời thôi thúc mọi người đổ xô mua iPhone 9?

Thiên Long,  

Một tấm biển quảng cáo sớm iPhone 9 tại Hàn Quốc gợi ý rằng, người mua chiếc iPhone này có thể được tặng AirPods.

Thế hệ iPhone 9 dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 3 tới đây và chiếc iPhone này có gì đáng để chờ đợi ngoài mức giá dự kiến chỉ khoảng 399 USD (khoảng 9,2 triệu đồng).

Nếu bức ảnh này là thật, đây sẽ là một món hời thôi thúc mọi người đổ xô mua iPhone 9? - Ảnh 1.

Theo nhiều tin đồn và rò rỉ mới nhất, Apple sẽ trình làng iPhone 9 tại một sự kiện vào tháng 3 tới đây. Mức giá khởi điểm của chiếc iPhone kế nhiệm iPhone SE dự kiến chỉ khoảng 399 USD.

Đây được cho là mức giá khá hợp lý và là sự lựa chọn thay thế rất đáng cân nhắc cho những ai không có hầu bao rủng rỉnh. Tuy nhiên Apple có thể không dừng lại ở việc hạ giá bán iPhone 9 mà đang bí mật chuẩn bị một chương trình khuyến mãi cực sốc để tăng doanh số.

Một bức ảnh chụp bên ngoài một cửa hàng của KT, một trong những nhà mạng viễn thông lớn nhất tại Hàn Quốc khiến nhiều người không khỏi bất ngờ với thông điệp trên tấm biển quảng cáo. Cụ thể biển quảng cáo khẳng định sẽ tặng miễn phí AirPods cho khách mua iPhone 9.

Nếu bức ảnh này là thật, đây sẽ là một món hời thôi thúc mọi người đổ xô mua iPhone 9? - Ảnh 2.

Chưa rõ biển quảng cáo này có phải nhằm gây sự chú ý hay không nhưng nếu thông tin này là sự thật, đây sẽ là một món hời rất đáng cân nhắc. Ngoài ra, KT cũng đăng cả biển quảng cáo chiến dịch cho Galaxy S20 dự kiến khởi động vào tuần tới. Theo đó, khách hàng khi mua Galaxy S20 hoặc S20 có thể được tặng một chiếc Galaxy Buds miễn phí.

Trong quá khứ, giới công nghệ đã từng thấy Samsung nhiều lần tặng tai nghe miễn phí cho những ai mua smartphone cao cấp của hãng. Nhưng còn với Apple, hãng hiếm khi có những chiến dịch quảng cáo lớn và mạo hiểm như vậy. Thậm chí nhiều sản phẩm của Apple còn thiếu nhiều phụ kiện, tưởng chừng được tặng miễn phí trên smartphone Android.

Thực tế nếu iPhone 9 có mức giá 399 USD, sẽ rất khó để Apple triển khai chương trình trên vì nó sẽ ảnh hưởng đến doanh thu chung. Và có thể chương trình trên của nhà mạng KT sẽ kèm điều kiện nào đó hoặc đây là chương trình độc quyền cho nhà mạng này tại Hàn Quốc.

Có lẽ để biết thêm chi tiết, chúng ta sẽ cần chờ thêm hơn một tháng nữa.

Tham khảo Softpedia

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ