Nếu chịu chơi, bạn có thể bỏ ra gần 5000 USD để sở hữu một chiếc iPhone X mạ vàng 24K độc đáo

Billvn , Theo Trí Thức Trẻ

Phiên bản iPhone X mạ vàng này do Caviar, một công ty của Nga thực hiện.

Năm ngoái, Apple tạo ra nhiều sự chú ý cho làng công nghệ khi trình làng chiếc iPhone X với thiết kế đổi mới hoàn toàn, cộng thêm nhiều tính năng hấp dẫn như Face ID hay tạo Emoji 3D từ khuôn mặt. Tuy nhiên, khi sản phẩm chính thức lên kệ, nhiều người dùng tỏ ra khá thất vọng vì họ không tìm thấy phiên bản Gold quen thuộc như trên các dòng iPhone trước đây.

Tuy nhiên, nếu cảm thấy thích màu vàng trên iPhone X và muốn sở hữu nó thì Caviar – một công ty chuyên chế tác lại đồ công nghệ cao cấp của Nga – có thể giúp bạn.

Caviar không chỉ giới thiệu 1 mà đến 2 phiên bản iPhone X màu vàng. Tất nhiên, những chiếc iPhone X này sẽ được phủ lên mình một lớp vàng 24K tinh khiết cho xứng với đẳng cấp và số tiền bạn phải bỏ ra.

2 phiên bản iPhone X mạ vàng đặc biệt này được gọi là Classic Gold và Classic Liquid Gold. Caviar bán ra sản phẩm của mình với giá khoảng 4850 USD (theo tỷ giá USD hiện tại). Nếu tiền không phải là vấn đề thì bạn có thể cân nhắc cho mình một chiếc iPhone X mạ vàng hiếm khi đụng hàng này.

Cả 2 phiên bản iPhone X mạ vàng đều giữ lại logo quả táo huyền thoại và thêm vào cả logo của Caviar ở phía sau. Việc bán hàng đã bắt đầu, bạn có thể bào website của Caviar tại đây để tìm hiểu thêm chi tiết.

Tham khảo: GSMArena

Bình luận