Nếu muốn trở thành ngôi sao mà lại không giỏi Photoshop thì đây là 10 website cho bạn làm điều đó dễ dàng

Phạm Thái Học,   Theo Trí Thức Trẻ 10/03/2016 11:23 AM

Nếu bạn không giỏi trong việc sử dụng Photoshop, hãy thử qua các gợi ý trong bài viết này.

Có bao giờ bạn tự hỏi là “trông mình sẽ như thế nào nếu xuất hiện trên một bìa tạp chí?”, và nếu như bạn không giỏi hoặc không biết sử dụng Photoshop hay các phần mềm biên tập ảnh chuyên nghiệp để tự “đưa” mình lên bìa tạp chí thì những website gợi ý sau đây sẽ giúp bạn.

Bạn không cần phải có kỹ năng thao tác về đồ họa hay trải qua các nước rờm rà mới có thể tự “sáng tạo” một bìa tạp chí cho mình, tất cả điều đã được thiết kế sẳn, chỉ cần bỏ chút ít ý tưởng và bạn chỉ việc nhấp chuột và…nhấp chuột mà thôi. Nếu bạn quan tâm, mời tham khảo nội dung sau đây.

Magazine Cover Maker bởi FotoJet

Với Magazine Cover Maker, bạn có thể đặt ảnh mình thích lên bìa các tạp chí nổi tiếng như People, Time, Fortune,… đơn giản chỉ với một cú nhấp chuột. Bên cạnh đó, trang web cũng cung cấp thêm cho bạn các mẫu tạp chí được thiết kế sẳn để bạn có thể thoải mái “sáng tạo” một cách dễ dàng. Sau cùng là xuất bản tác phẩm của mình sang định dạng JPG hoặc PNG hay chia sẻ trên mạng xã hội.

PhotoFunia

Nếu bạn là một người dùng thường xuyên sử dụng các công cụ chỉnh sửa ảnh trực tuyến thì chắc không còn xa lạ gì với PhotoFunia phải không nào? Bên cạnh việc đơn giản là chèn ảnh cá nhân lên bìa tạp chí, PhotoFunia còn tạo ra các tình huống sử dụng tạp chí để bức ảnh của bạn thêm phần sinh động. Rất thú vị đấy.

Funny Photo

Bên cạnh việc đơn thuần đưa ảnh bạn lên bìa tạp chí, Funny Photo còn cung cấp các tùy chọn tùy chỉnh và hiệu ứng để bức ảnh trông “Funny” thêm. Funny Photo cũng cung cấp một số mẫu bìa tạp chí đang rất HOT hiện nay để bạn “tận dụng”.

BigHugeLabs

Không như các website khác, người dùng sau khi truy cập BigHugeLabs thì có thể bắt tay vào “sáng tạo” ngay mà không cần phải “rờm rà” qua các bước đăng ký. Bạn sẽ được cung cấp các lựa chọn tải ảnh lên từ máy tính, từ Instagram, Facebook, hoặc từ Flickr. Sau đó tiến hành thiết kế các tiêu để xuất hiện ở trang bìa theo ý thích.

Madmagz

Madmagz không chỉ giúp bạn tạo ra một trang bìa của tạp chí mà còn giúp bạn tạo ra nguyên cả một quyển tạp chí của riêng bạn, theo nhiều phong cách khác nhau như hiện đại, cổ điển,… Tuy nhiên, bạn cần phải trả một khoản phí để có thể tự do sáng tạo ở Madmagz, còn nếu sử dụng miễn phí, “trí tưởng tượng và sáng tạo” của bạn có thể sẽ bị “thu hẹp” lại.

LucidPress

Nhận xét chung thì LucidPress giống như một dịch vụ web cho phép bạn có thể sáng tạo các bìa quảng cáo, áp phích hoặc tờ rơi sẽ đúng hơn là bìa tạp chí. LucidPress cung cấp khá nhiều mẫu trong khá bắt mắt, tuy nhiên bạn phải trả tiền mới có thể tự do sử dụng. Nhưng nếu bạn muốn sáng tạo ra một mẩu cho riêng mình, bạn có thể làm điều đó hoàn toàn miễn phí.

Fakeazine

Với con số tạp chí lên đến 100, Fakeazine sẽ dễ dàng đưa bạn lên “đỉnh” như là một “ngôi sao”. Bạn có thể điều chỉnh hình ảnh bằng cách phóng to, thay đổi vị trí hoặc thay đổi màu nên một cách dễ dàng. Và khi hoàn thành, bạn có thể chia sẻ nó qua các tùy chọn mạng xã hội mà mình đang sử dụng hoặc diễn đàn trực tuyến.

Canva

Thực ra thì Canva là lựa chọn khá thích hợp trong việc tạo ra một trang giới thiệu thông tin cá nhân hoặc thương hiệu như thường thấy trên các tạp chí ngày nay. Bạn có thể trình bày poster ảnh, văn bản tiêu đề và nội dung ngắn về điều gì đó mà bạn muốn chia sẻ. Nhìn chung thì Canva thích hợp cho việc bạn sáng tạo nội dung để giới thiệu sản phẩm mang thương hiệu của riêng bạn thì rất tuyệt.

Pulp-o-mizer

Nếu bạn yêu thích phong cách bìa tạp chí ở những năm 90 thì Pulp-o-mizer là lựa chọn rất phù hợp. Bạn có thể tự do sáng tạo bìa tạp chí theo phong cách này đến từng chi tiết. Và khi hoàn thành, bạn có thể tải “tác phẩm” mình hoặc yêu cầu Zazzle in ra áo phông, cốc hoặc áp phích treo tường cũng rất tuyệt vời đấy! Tất nhiên đây là một dịch vụ kèm theo và bạn phải thỏa thuận về phí với bên Zazzle.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ