Nếu say mê công nghệ, bạn sẽ không thể bỏ lỡ đấu trường công nghệ tại FPT Techday 2019

Quang Vũ,  

Một đấu trường công nghệ đầy kịch tính với những phần tranh tài gay cấn, hấp dẫn đang chờ đợi những bạn trẻ yêu thích công nghệ chinh phục với tổng giá trị giải thưởng lên tới 150 triệu đồng. Bạn đã sẵn sàng khám phá chưa?

Chỉ còn chưa đầy 7 ngày nữa, Diễn đàn Công nghệ FPT Techday 2019 sẽ chính thức được diễn ra, tiếp nối chuỗi thành công của ngày hội công nghệ được tập đoàn FPT tổ chức trong suốt 6 năm qua. Những bài học kinh nghiệm thành công cùng các giải pháp công nghệ sáng tạo, thực tiễn với chủ đề Khởi động thông minh cùng Chuyển đổi số đang chờ đợi những người tham gia khám phá. Bên cạnh đó, một điểm đáng chú ý và gây hào hứng nhất trong sự kiện lần này chính là "Đấu trường công nghệ" – một sân chơi tranh tài của những cái đầu bản lĩnh và quyết liệt nhằm giành lấy vinh quang và giải thưởng giá trị lên đến 150 triệu đồng.

Nếu say mê công nghệ, bạn sẽ không thể bỏ lỡ đấu trường công nghệ tại FPT Techday 2019 - Ảnh 1.

Đấu trường không chỉ giúp các bạn trẻ đánh giá năng lực lập trình, dùng trí tuệ nhận tạo và công nghệ mới để tạo ra ứng dụng một cách nhanh chóng, mà còn giúp tìm ra những điểm khởi đầu thông minh để phát triển và khẳng định bản thân.

Tại sự kiện, các bạn sinh viên và những người yêu thích công nghệ sẽ có cơ hội tranh tài tại 3 cuộc thi hấp dẫn: AI đào vàng, Đấu sĩ Coder và BOT đại chiến.

AI Đào vàng – Cuộc cạnh tranh khốc liệt của các Phu Vàng ảo

Theo tiết lộ, tham gia phần thi này, mỗi đội thi gồm 3 thành viên sẽ sử dụng các ngôn ngữ lập trình, các thuật toán AI tạo nên các Phu Vàng ảo thông minh có khả năng tự động xử lý chiến thuật linh hoạt theo thời gian thực để tìm được số vàng nhiều nhất với mức năng lượng giới hạn. Sau 8 vòng thi đối kháng trực tiếp, đội giành giải Nhất sẽ nhận được tiền thưởng 15 triệu đồng, đội giải Nhì giành 07 triệu đồng và 02 đội giải Ba nhận 02 triệu đồng/giải.

Nếu say mê công nghệ, bạn sẽ không thể bỏ lỡ đấu trường công nghệ tại FPT Techday 2019 - Ảnh 2.

AI Đào vàng – Cuộc cạnh tranh khốc liệt của các Phu Vàng ảo

Đấu sĩ Coder – Lập trình nhanh tranh giải lớn

Đấu sĩ Coder gồm hai vòng thi đấu trực tiếp là Quần chiến và Săn Boss để tìm ra người có khả năng lập trình (code) nhanh nhất. Thí sinh sẽ thi đấu trên nền tảng đào tạo lập trình trực tuyến Codelearn do FPT phát triển. Thí sinh giải quyết được nhiều bài toán nhất, trong thời gian nhanh nhất của mỗi trận thi đấu tại vòng Quần chiến sẽ nhận giải thưởng 02 triệu đồng và bước vào vòng thi săn BOSS với cơ hội giành giải thưởng lên đến 08 triệu đồng tiền mặt.

Nếu say mê công nghệ, bạn sẽ không thể bỏ lỡ đấu trường công nghệ tại FPT Techday 2019 - Ảnh 3.

Đấu sĩ Coder – Lập trình nhanh tranh giải thưởng khủng, khẳng định bản lĩnh Coder

BOT Đại chiến – Tạo người máy ảo

Dựa vào các tài liệu đào tạo và nền tảng akaBot - Nền tảng tự động hoá quy trình doanh nghiệp bằng robot của FPT, thí sinh phát triển các BOT – Người máy ảo. Các thí sinh chỉ có thời gian trong vòng 25 để vừa thiết kế, phát triển vừa "dạy" BOT tất cả các kiến thức cần thiết để giải quyết một cách chính xác nhất, nhanh nhất bài toán tự động hóa quy trình vận hành doanh nghiệp được ban tổ chức đưa ra. Những BOT có kết quả xử lý chính xác nhất, trong thời gian nhanh nhất sẽ giành chiến thắng và nhận được ngay giải thưởng 5 triệu đồng tiền mặt.

Nếu say mê công nghệ, bạn sẽ không thể bỏ lỡ đấu trường công nghệ tại FPT Techday 2019 - Ảnh 4.

BOT Đại chiến – Nhanh trí dạy BOT kiếm tiền triệu trong 25 phút

Tham gia ngay "ĐẤU TRƯỜNG CÔNG NGHỆ" hấp dẫn, kịch tính để bước lên đài vinh quang và trở thành cao thủ lập trình Việt Nam. Đăng ký ngay tại đây trước ngày 16/11: https://codelearn.io/

200 vé miễn phí tham dự FPT Techday 2019 cho các bạn nhanh tay nhất, đăng ký ngay tại đây: https://techday.fpt.com.vn

700 bạn đến sớm nhất sẽ được tặng điểm Utop tối đa 100.000VND/người để mua đồ trong hệ thống Utop

Thời gian: Thứ Năm ngày 21/11/2019

Địa điểm: Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Cổng số 1 Đại lộ Thăng Long, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ