Ngắm Apple Store do Jony Ive thiết kế có màn hình TV trị giá 1,5 triệu USD

Yến Thanh,   Theo Trí Thức Trẻ

Được biết, đây cũng chính là mẫu thiết kế Apple Store mới do chính tay ngài Jony Ive tạo ra.

Trong chiến dịch làm mới hệ thống bán lẻ Apple Store của mình, công ty công nghệ có trụ sở tại Cupertino đã thu hút người dùng bằng những chiếc TV có trị giá lên tới 1,5 triệu USD đẹp ngây ngất. Được biết, đây là cửa hàng Apple Store đặt tại Memphis, Tennessee, Mỹ, vừa được mở cửa vào cuối tuần qua.

Điểm nhấn của mỗi cửa hàng Apple Store thế hệ mới sẽ là chiếc màn hình TV lên tới 444 inch, được mô tả là cao từ sàn tới trần nhà. Đặc biệt, mức giá 1,5 triệu USD của mỗi chiếc màn hình TV như vậy cũng khiến người dùng phải ngỡ ngàng, trở thành món đồ đắt đỏ nhất được trang bị tại chuỗi hệ thống bán lẻ của Apple.

Theo ghi nhận của một số nguồn tin, Apple đã trang bị những kệ gỗ trưng bày sản phẩm mới cho mỗi cửa hàng bán lẻ. Đồng thời, người ta đã không còn nhìn thấy sự xuất hiện dày đặc của logo Apple. Được biết, đây cũng chính là mẫu thiết kế mới do chính tay ngài Jony Ive tạo ra.

Điểm thú vị là trên mỗi chiếc bàn gỗ, nhà thiết kế đại tài của Apple còn trang bị một hệ thống tự động nâng lên / hạ xuống thông qua các cảm biến chuyển động, để lộ ra các ổ cắm, cũng như cổng sạc USB. Và những chiếc bàn như vậy sẽ sớm được áp dụng cho tất cả cửa hàng Apple Store trên toàn cầu.

Sỡ dĩ, Apple đưa ra ý tưởng mới cho các hệ thống Apple Store hiện nay là muốn khách hàng tập trung vào các sản phẩm nhiều hơn, thay vì dành sự chú ý cho những hình ảnh đã trở thành biểu tượng của Táo Khuyết. Đó cũng là lý do những chiếc màn hình TV 444 inch mới đã được áp dụng.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ