Ngắm biệt thự siêu sang dưới thân hình một du thuyền trên biển có giá lên tới 5,5 triệu USD

Thiên Long , Theo Trí Thức Trẻ

Với giá lên tới 5,5 triệu USD (khoảng 127 tỷ đồng), căn biệt thự đặc biệt được thiết kế như một chiếc du thuyền này chắc chắn sẽ rất thu hút giới nhà giàu.

Arkup là một du thuyền sang trọng có hình dạng như một biệt thự hiện đại với diện tích lên tới 4,3 ngàn m2. Nó có thể nổi như một chiếc du thuyền hoặc cũng có thể lướt sóng như những con thuyền nhờ khối động cơ siêu mạnh. Thậm chí Arkup còn có thể chịu được một cơn bão cấp 4 theo thang đo của Mỹ.

Ngắm biệt thự siêu sang dưới thân hình một du thuyền trên biển có giá lên tới 5,5 triệu USD - Ảnh 1.

Arkup là một trong những du thuyền hạng sang nổi tiếng bậc nhất thế giới vì nó như một ngôi biệt thư trôi nổi giữa biển khơi. Thuyền trang bị hai động cơ điện 100kW và 272 mã lực.

Thuyền có 4 phòng ngủ, một phòng khách, nhà bếp, 4 phòng tắm, một hồ bơi, phần sàn có thể gọn và mái thuyền được phủ toàn bằng các tấm pin Mặt trời giúp thuyền luôn tự chủ được nguồn điện.

Ngoài ra, Arkup còn có hệ thống lọc nước mưa và bể chứa nước ngọt có dung tích khoảng 15m3 nước. Với toàn bộ những tiện nghi kể trên, chỉ cần bạn có nguồn cung cấp thực phẩm đủ lâu, bạn hoàn toàn có thể sống được trên thuyền trong một thời gian dài.

Mặc dù không được thiết kế dành cho những vùng biển có địa hình phức tạp nhưng thuyền vẫn có thể nổi và leo đậu trên mặt nước nhờ bốn hệ thống cọc thủy lực. Thuyền có thể đậu trên vùng biển có độ sâu chỉ khoảng 9 mét.

Ngắm biệt thự siêu sang dưới thân hình một du thuyền trên biển có giá lên tới 5,5 triệu USD - Ảnh 2.

Đồng sáng lập của Arkup, Nicolas Derouin cho biết, con thuyền có thể điều hướng và di chuyển như một du thuyền thực thụ. Ông chia sẻ: "Bạn hoàn toàn có thể đi du thuyền vòng quanh thế giới hoặc loanh quanh quần đảo Bahamas hoặc đảo British Virgin chẳng hạn".

Du thuyền Arkup có thể đạt tốc độ tối đa 7 hải lý/giờ và có tầm hoạt động lên tới 20 hải lý trước khi phải sạc lại pin hoặc sử dụng máy phát điện dự phòng. Nói cách khác, chiếc thuyền này không được thiết kế dành cho những chuyến đi dài ngày.

Ngắm biệt thự siêu sang dưới thân hình một du thuyền trên biển có giá lên tới 5,5 triệu USD - Ảnh 3.
Ngắm biệt thự siêu sang dưới thân hình một du thuyền trên biển có giá lên tới 5,5 triệu USD - Ảnh 4.
Ngắm biệt thự siêu sang dưới thân hình một du thuyền trên biển có giá lên tới 5,5 triệu USD - Ảnh 5.

Tuy được tạo hình giống như một ngôi nhà thực thụ nhưng chắc chắn bạn sẽ luôn cảm nhận thấy không khí của biển cả ở xung quanh. Ông Derouin cho biết, không gian nhà đủ rộng rãi để du khách không cần phải cúi đầu khi di chuyển và càng không cảm nhận được bất kỳ sự rung lắc nào giống như hầu hết các du thuyền.

Ngắm biệt thự siêu sang dưới thân hình một du thuyền trên biển có giá lên tới 5,5 triệu USD - Ảnh 6.

Tuy nhiên rõ ràng không phải ai cũng đủ khả năng sở hữu nó vì nó có giá lên tới 5,5 triệu USD cho đầy đủ mọi thứ. Nhưng theo nhà sản xuất, bạn có thể đặt mua du thuyền với giá rẻ hơn chỉ khoảng 2,26 triệu USD sau khi cắt giảm những thứ không cần thiết.

Giới thiệu về biệt thự kiêm du thuyền Arkup

Tham khảo Odditycentral

NỔI BẬT TRANG CHỦ