Ngắm siêu mẫu Motorola Xoom, Samsung Galaxy Tab 10.1 và LG G-Slate đọ dáng

PV, Nguyên Khang  02/17/2011 3:00 PM

Cùng chiêm ngưỡng những hình ảnh so sánh của Motorola Xoom, Samsung Galaxy Tab 10.1, LG G-Slate khi các bộ đôi này so kè bên nhau.

Motorola, SamsungLG – 3 trong số những cái tên nổi tiếng của làng sản xuất smartphone thế giới lại cùng trở thành những kẻ cạnh tranh của nhau khi đồng loạt tung ra những chiếc máy tính bảng chạy trên nền phiên bản Android Honeycomb mới nhất của Google. Thiết kế bề ngoài và những item menu của các sản phẩm có vẻ như thiếu sự đa dạng ở một chừng mực nào đó.
 
 
 
Motorola Xoom và Samsung Galaxy Tab 10.1 có những điểm khá trùng hợp ở cả kích thước màn hình và độ phân giải (1280 x 800 pixel). Trong khi đó, LG Optimus Pad (hay G-Slate) lại chỉ có số đo ở mức khiêm tốn là 8.9 inch, hiển thị 1280 x 768 pixel.
 
Điểm chung của các thiết bị này là đều hoạt động trên nền tảng Honeycomb UI và được trang bị sức mạnh từ NVIDIA 1GHz Tegra 2 SoC. Tất nhiên cũng có những sự khác biệt ít nhiều về cơ bản trong trải nghiệm người dùng hay hiệu năng nội tại. Ví dụ như LG có thể làm chúng ta tin tưởng về camera 3D, một lợi thế của những chiếc máy tính bảng hãng này theo như quảng cáo, nhưng chúng ta vẫn chưa hoàn toàn chắc chắn về điều đó.
 
 
Hầu hết những lựa chọn của khách hàng sẽ chủ yếu phụ thuộc vào sự trung thành với thương hiệu và tính thẩm mỹ của sản phẩm. Chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng những mẫu so sánh từng bộ đôi sản phẩm với nhau.
 
Đầu tiên là Xoom và Optimus Pad:
 


 
Tiếp đến là Xoom vs. Galaxy Tab 10.1:
 
 
Cuối cùng là Galaxy Tab 10.1 vs. Optimus Pad:
 


Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày