Ngắm ý tưởng Galaxy Note 10 với 4 camera sau, màn hình full-view không khiếm khuyết, tích hợp camera kép trên bút S Pen

Thiên Long , Theo Trí Thức Trẻ

Nếu Galaxy Note 10 thực tế thừa hưởng một nét nào đó từ ý tưởng thiết kế này, đây chắc chắn sẽ là một thiết bị ấn tượng trên thị trường smartphone trong thời gian tới.

Vẫn còn một khoảng thời gian dài trước khi Galaxy Note 10 ra mắt nhưng từ bây giờ nhiều tin đồn về chiếc máy này đã xuất hiện khá nhiều. Cách đây không lâu có thông tin cho rằng, Samsung sẽ công bố tới 4 phiên bản Galaxy Note 10 khác nhau.

Ngắm ý tưởng Galaxy Note 10 với 4 camera sau, màn hình full-view không khiếm khuyết, tích hợp camera kép trên bút S Pen - Ảnh 1.

Trong đó ngoài hai model Galaxy Note tiêu chuẩn 6.28 inch và 6.7 inch, Samsung sẽ có thêm hai biến thể khác hỗ trợ mạng 5G. Ngoài ra cũng có tin đồn cho rằng, Galaxy Note 10 sẽ có thêm phiên bản màn hình nhỏ tên Galaxy Note 10e và thay thế toàn bộ phím bấm vật lý.

Nhưng bất chấp tất cả những tin đồn đó, giới công nghệ sẽ chỉ có thể biết rõ về chiếc máy này tại một sự kiện nào đó diễn ra vào tháng 8 như thường lệ.

Và cũng giống như bao sản phẩm khác, dù chưa ra mắt nhưng ý tưởng về Galaxy Note 10 đã xuất hiện khá nhiều và phần nào đem tới một góc nhìn sớm về thiết bị này.

Mới đây, kênh YouTube có tên DBS Designing đã chia sẻ về một video ý tưởng Galaxy Note 10 khá độc đáo. Máy trang bị 4 camera sau, màn hình full-view và viền máy khá mỏng. Thiết bị này cũng không hề có bất kỳ một lỗ đục hoặc tai thỏ nào trên màn hình.

Ngắm ý tưởng Galaxy Note 10 với 4 camera sau, màn hình full-view không khiếm khuyết, tích hợp camera kép trên bút S Pen - Ảnh 2.
Ngắm ý tưởng Galaxy Note 10 với 4 camera sau, màn hình full-view không khiếm khuyết, tích hợp camera kép trên bút S Pen - Ảnh 3.

4 cụm camera sau trên ý tưởng Galaxy Note 10

Do không có camera selfie ở mặt trước nên kênh YouTube này đã tính đến việc tích hợp camera kép lên bút S Pen và hỗ trợ điều khiển từ xa bằng chính nút bấm trên thiết bị.

Ngắm ý tưởng Galaxy Note 10 với 4 camera sau, màn hình full-view không khiếm khuyết, tích hợp camera kép trên bút S Pen - Ảnh 4.

Nói về tính năng camera trên bút S Pen, hồi đầu năm nay Samsung đã nộp bằng sáng chế liên quan đến công nghệ này. Nhưng hiện nay, thật khó để có thể làm được điều này.

Ý tưởng Galaxy Note 10

Tham khảo SamsungCentral

Bình luận