Xem bản thử nghiệm

Ngắm ý tưởng Galaxy X với thiết kế màn hình uốn cong, nhỏ gọn như một cuốn sổ ghi chú

Thiên Long , Theo Trí Thức Trẻ

Mỏng, nhỏ gọn và tinh tế là những tính từ rất phù hợp để miêu tả nguyên mẫu ý tưởng Galaxy X mới nhất vừa xuất hiện.

Từ lâu, giới công nghệ đã mơ về những chiếc smartphone có khả năng uống cong thực sự và không hiếm các nguyên mẫu thực tế đã xuất hiện nhưng chưa thể đạt tới sự tối ưu.

Ngắm ý tưởng Galaxy X với thiết kế màn hình uốn cong, nhỏ gọn như một cuốn sổ ghi chú - Ảnh 1.

Tuy nhiên, Galaxy X, chiếc smartphone rò rỉ gần đây có khả năng uốn dẻo y hệt trong các bộ phim viễn tưởng sẽ trở thành niềm hy vọng mới cho giới công nghệ.

Tại thời điểm này, dù chưa có hình ảnh chính thức về Galaxy X nhưng đã xuất hiện rất nhiều ý tưởng thiết kế Galaxy X sớm lộ diện. Mới đây, kênh Techconfigurations đã giới thiệu ý tưởng về chiếc smartphone uốn dẻo của Samsung trong tương lai.

Ngắm ý tưởng Galaxy X với thiết kế màn hình uốn cong, nhỏ gọn như một cuốn sổ ghi chú - Ảnh 2.

Ý tưởng về Galaxy X của Techconfigurations vẫn là một chiếc smartphone có thiết kế mỏng, màn hình và camera kép 12MP, khẩu độ f/1.5, hỗ trợ quay video 4K và OIS. Ngay phía dưới cụm camera là cảm biến vân tay.

Ngắm ý tưởng Galaxy X với thiết kế màn hình uốn cong, nhỏ gọn như một cuốn sổ ghi chú - Ảnh 3.

Mặt sau máy là lớp vỏ bọc da và sợi kevlar cao cấp, khá giống với thế hệ Galaxy Note 4 trước đây. Nhờ thiết kế mỏng nên ngay cả khi gập lại, máy vẫn khá nhỏ gọn và không quá to.

Ngắm ý tưởng Galaxy X với thiết kế màn hình uốn cong, nhỏ gọn như một cuốn sổ ghi chú - Ảnh 4.

Ngắm ý tưởng Galaxy X với thiết kế màn hình uốn cong, nhỏ gọn như một cuốn sổ ghi chú - Ảnh 5.

Phiên bản Galaxy X này cũng trang bị thêm chế độ laptop hay máy tính bảng, tùy thuộc theo ý muốn của người dùng. Máy cũng tích hợp RAM 6GB, viên pin 7.500 mAh và chip Exynos 9810.

Ngắm ý tưởng Galaxy X với thiết kế màn hình uốn cong, nhỏ gọn như một cuốn sổ ghi chú - Ảnh 6.

Ngay khi chuyển sang chế độ laptop, phần bàn phím bên dưới sẽ lập tức biến thành một bàn phím cảm ứng khá tiện dụng. Và máy cũng hỗ trợ giao diện Samsung DeX.

Dù chỉ là ý tưởng nhưng nếu Galaxy X thực sự tồn tại, viễn cảnh sử dụng những chiếc smartphone kiêm máy tính bảng tiện lợi như trong phim có lẽ sẽ không còn quá xa xôi.

Tham khảo Concept-phones

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ