Ngày hội Sandisk – Lưu trữ cả thế giới

Quang Vũ , Theo Trí Thức Trẻ

30/7 là ngày vàng mua sắm duy nhất tại ngày hội thương hiệu SanDisk trên Shopee. Vào ngày này, các ghiền mua sắm sẽ có cơ hội bung lụa tậu các món đồ chính hãng giá cực ưu đãi so với thị trường.

Chương trình đang được diễn ra ngay tại đây: https://shopee.vn/sandisk-day

Chỉ còn duy nhất một ngày vàng của thương hiệu SanDisk trên sàn Shopee. Đây là hãng sản xuất thiết bị lưu trữ nổi tiếng được người sử dụng tin dùng. Bất kể bạn có phải là người đam mê công nghệ hay không thì bạn vẫn luôn cần một nơi lưu cất tất cả những nội dung quan trọng từ hình ảnh, phim, tài liệu cá nhân… SanDisk chính là cái tên mà bạn cần nhớ đến đầu tiên.

Ngày 30 tháng 7 Shopee sẽ mang đến các bạn Ngày hội SanDisk với giá các sản phẩm giảm đến hơn 60% cho các thiết bị lưu trữ gắn ngoài như ổ cứng, thẻ nhớ, USB. Tất cả các sản phẩm đều là chính hãng, bảo hành 1 đổi 1 cho khách hàng.

Nội dung chương trình: Ngày hội SanDisk diễn ra từ 0h ngày 28 đến hết 24h ngày 30 tháng 7 với các deal hot nhất xuất hiện trên flash sale 3 ngày này. Đồng thời có hẳn một bộ sưu tập các deal siêu chất từ giá cả đến chất lượng do Shopee lựa chọn. 

Các sản phẩm nổi bật:

Ngày hội Sandisk – Lưu trữ cả thế giới - Ảnh 2.

Thẻ nhớ 16GB micro SDHC 80MB/s SanDisk Ultra UHS-I - Hãng phân phối chính thức

Giá thị trường 179,000 - Giá trên Shopee 79,000

Ngày hội Sandisk – Lưu trữ cả thế giới - Ảnh 3.

USB 16GB 3.0 SanDisk Cruzer Glide CZ600 - Hãng phân phối chính thức

Giá thị trường: 180,000 - Giá FS Sandisk Day: 79,000

Các siêu phẩm của SanDisk đa phần đều được bảo hành lên đến 5 năm với tốc độ sao chép, di chuyển dữ liệu xuất thần nhanh gấp 5 lần tốc độ chuẩn của USB 2.0. Thiết kế của các sản phẩm cũng siêu tinh tế và tiện ích cho người dùng.

Chỉ còn duy nhất 1 ngày vàng săn deal hot trên Shopee! Lẹ tay mua hàng hốt trọn ngàn ưu đãi!