Ngày hôm nay, Yahoo! Messenger chính thức bị khai tử! Vĩnh biệt ứng dụng chat đã từng gắn bó thế hệ 8x, 9x

  TVD,  

  Mặc dù tôi cũng đã không còn sử dụng Yahoo! Messenger được vài năm rồi, thế nhưng sự ra đi của ứng dụng chat này quả thực đã khiến tôi có chút gì đó hối tiếc.

  Hôm nay ngày 5 tháng 8 sẽ là ngày cuối cùng của Yahoo! Messenger, ứng dụng chat từng gắn bó một thời với rất nhiều thế hệ 8x và 9x đời đầu. Yahoo! Messenger chính là thứ đã giúp chúng ta biết đến internet, biết đến kết bạn qua mạng và cũng có không ít kỷ niệm khó quên.

  Tuy nhiên tốc độ phát triển nhanh chóng của các ứng dụng và công nghệ khác đã khiến Yahoo Messenger bị lỗi thời, trước các Facebook Messenger, Skype hay Snapchat.

  Chính vì vậy mà Yahoo đã phải quyết định khai tử ứng dụng chat của mình, thay bằng một phiên bản hoàn toàn mới, hiện đại hơn và có nhiều tính năng hiện đại hơn.

   Ngày hôm nay, Yahoo! Messenger chính thức khai tử.

  Ngày hôm nay, Yahoo! Messenger chính thức khai tử.

  Kể từ ngày hôm nay, những ai sử dụng phiên bản ứng dụng Yahoo! Messenger cũ sẽ không thể gửi tin nhắn tới người khác nữa. Các ứng dụng của bên thứ 3 có tích hợp Yahoo! Messenger cũng sẽ không thể gửi tin nhắn.

  Cách duy nhất nếu như bạn muốn tiếp tục gắn bó với Yahoo! Messenger, đó là tải về phiên bản hoàn toàn mới của ứng dụng chat này. Chúng tôi cũng đã có một bài viết giới thiệu về phiên bản Yahoo Messenger mới này cách đây không lâu.

  Và phải thừa nhận một điều rằng, phiên bản Yahoo Messenger mới có giao diện hiện đại hơn, có nhiều tính năng hợp thời hơn, nhưng lại làm mất đi cảm giác vô cùng quen thuộc khi sử dụng Yahoo! Messenger.

   Những icon từng gắn bó với chúng ta :x

  Những icon từng gắn bó với chúng ta :x

  Không còn những tiếng BUZZ, không còn những icon dễ thương gắn bó một thời. Cũng không còn cái cảm giác đợi nick của người mình thầm thích sáng lên. Tất cả đã không còn nữa khi chúng ta chuyển dần sang Facebook và Messenger.

  Mặc dù tôi cũng đã không còn sử dụng Yahoo! Messenger được vài năm rồi, thế nhưng sự ra đi của ứng dụng chat này quả thực đã khiến tôi có chút gì đó hối tiếc. Nó làm tôi nhớ lại những kỷ niệm ngày xưa, hồi mới bắt đầu mày mò internet.

   Yahoo! Messenger sẽ được chuyển qua một phiên bản hoàn toàn mới.

  Yahoo! Messenger sẽ được chuyển qua một phiên bản hoàn toàn mới.

  Đó thực sự là những kỷ niệm không thể nào quên. Còn giờ đây có mạng xã hội Facebook rộng lớn, nơi chúng ta có thể kết bạn với bất kỳ ai, có thêm theo dõi mọi thông tin trên toàn thế giới, nhưng sự gắn bó sao không thể bằng những người bạn trong list friend ít ỏi ngày xưa.

  Cảm giác rằng cái thế giới internet nó cũng thay đổi giống như xã hội ngày nay, nhanh hơn, đông hơn, ồn ào hơn nhưng cũng ít tình cảm hơn.

  Xin gửi lời vĩnh biệt tới ứng dụng Yahoo! Messenger quen thuộc một thời của chúng ta, còn những kỷ niệm gắn bó với ứng dụng này tôi vẫn sẽ giữ mãi.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ