Ngày mai 11/3, Mobifone chính thức phân phối iPhone 6s, giá từ 9,7 triệu VNĐ kèm hợp đồng

Dee Tee,  

Như vậy, sau Viettel và VinaPhone, Mobifone trở thành nhà mạng thứ 3 phân phối iPhone 6s tại Việt Nam.

Trên trang web của mình, tại địa chỉ m360.vn, Mobifone chính thức đăng tải hình ảnh và thông tin về lịch trình và cơ chế phân phối sản phẩm iPhone 6s. Theo đó, bắt đầu từ ngày 11/3/2016, Mobifone sẽ trở thành nhà mạng thứ 3 phân phối iPhone 6s tại Việt Nam.


Hình ảnh được đăng tải trên trang web của Mobifone.

Hình ảnh được đăng tải trên trang web của Mobifone.

Dù được phân phối thông qua nhà mạng, nhưng tất cả các máy bán ra đều là phiên bản quốc tế, không khóa mạng. Mức giá mà Mobifone niêm yết cũng ngang bằng với giá tại các hệ thống đại lý bán hàng khác trên cả nước như Thegioididong hay FPT Shop. Tuy nhiên, người dùng khi mua iPhone 6s tại Mobifone sẽ được lựa chọn các gói dịch vụ khác nhau, từ đó sẽ nhận được mức giảm giá trực tiếp khi mua máy.

Có 5 lựa chọn cho người dùng, được gọi là iPlan, đánh số từ 1 tới 5, tất cả đều là gói cước trả sau. Chi tiết, các bạn có thể tham khảo theo bảng dưới đây:


Các tùy chọn gói iPlan và giá bán ưu đãi theo từng gói.

Các tùy chọn gói iPlan và giá bán ưu đãi theo từng gói.

Lưu ý, với bảng trên, chỉ các thuê bao trả sau hòa mạng mới, mới có thể đăng ký các gói iPlan 1, iPlan 2 và iPlan 4. Các thuê bao trả sau đang sử dụng dịch vụ của Mobifone chỉ có thể chọn 2 gói iPlan 3 và iPlan 5.


Chi tiết các gói cước.

Chi tiết các gói cước.

Với những ai mua máy và không đăng ký gói cước của Mobifone, cũng sẽ nhận được khuyến mại là giảm ngay 1.500.000 VNĐ và tặng thẻ SIM m360 trị giá hơn 23 triệu đồng. Chương trình được áp dụng tới ngày 31/03/2016.

Khi mua điện thoại cùng các gói cước để được nhận mức giảm giá trực tiếp, người dùng sẽ phải ký cam kết và đặt cọc đảm bảo không hủy gói cước trước thời hạn. Số tiền đặt cọc sẽ được Mobifone hoàn trả cho khách hàng sau khi hợp đồng 12 tháng kết thúc. Tuy nhiên, những thuê bao nằm trong chương trình Kết Nối Dài Lâu của Mobifone, khách hàng đặc biệt hoặc khách hàng được ngân hàng bảo lãnh sẽ không phải ký quỹ cũng như đặt cọc tiền đảm bảo.

Bạn có thể tới hệ thống cửa hàng của Mobifone để mua máy và tham gia các chương trình khuyến mãi nói trên. Tham khảo danh sách cửa hàng của Mobifone tại đây: HTCH Mobifone.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày