Ngày nghỉ lễ đầu tiên: Sài Gòn mưa lớn, đường phố lại ngập nặng
Cơn mưa lớn bắt đầu từ sáng sớm nay, ngày 30/4, đã khiến một số con đường Sài Gòn bị ngập nặng, các phương tiện giao thông gặp nhiều khó khăn khi di chuyển.
Theo ghi nhận, các tuyến đường thường xuyên xảy ra ngập như Hòa Bình, khu Bàu Cát, Đồng Đen, Phạm Phú Thứ xảy ra tình trạng ngập úng không đáng kể. Tuy nhiên tại khu vực từ Quận 11 đến Quận 6, người dân lưu thông phải vất vả khi đi qua những con đường trong khu vực này.
Một người đàn ông phải dắt bộ vì xe bị chết máy do đi vào đường Tân Hoá, Quận 11 đang bị ngập lênh láng.
Người phụ nữ này vừa dắt xe lội nước vừa vẩy áo cho khô.
Chiếc xe chết máy của một người dân trên đường Hoà Bình, Quận 11
Khu vực vòng xoay Phú Lâm trở thành biển nước sau cơn mưa lớn.
Cô gái trẻ đi chân đất cật lực dắt chiếc xe chết máy ra khỏi vùng ngập.
Tránh ngập, các phương tiện đành leo lên lề đường để dễ di chuyển.
Con đường nhỏ Tân Hoà, Quận 6 thường xuyên ngập nặng mỗi khi gặp mưa.
Những người làm dịch vụ cung cấp cờ treo phải căng bạt để trú mưa và bảo quản Quốc kỳ không bị ướt.
Tạnh mưa, dù đường phố ẩm ướt, âm u nhưng cờ Tổ quốc vẫn tung bay ở vòng xoay Dân chủ, Quận 3.
NỔI BẬT TRANG CHỦ
-
Tim Cook rời ghế CEO Apple sau 15 năm, John Ternus tiếp quản từ 1/9
Thông báo được đưa ra chỉ hơn một tháng sau khi Tim Cook lên truyền hình phủ nhận tin đồn rời Apple, giữa lúc công ty đang trong giai đoạn xoay trục chiến lược AI.
-
Anthropic đang trở thành khoảnh khắc iPhone của kỷ nguyên AI: Ngành bảo mật mất 52 tỷ USD, IBM mất 40 tỷ USD, giờ đến lượt phần mềm đồ họa