Nghịch lý: Tai nghe "Made in Vietnam" từng bị dân ta chê lên, chê xuống, lại được nhóm nhạc T-Ara Hàn Quốc tin dùng

PV,  

Tai nghe của startup Việt - Jelly Galaxy phiên bản đầu tiên ra mắt năm 2014 đã vinh dự được thành viên Eunjung của nhóm nhạc T-Ara sử dụng khi biểu diễn tại Busan.

Sự kiện âm nhạc Busan One Asia Festival (BOF) vừa diễn ra tại Hàn Quốc vừa qua đã quy tụ không ít ngôi sao, nhóm nhạc nổi tiếng tại quốc gia này.

Tuy nhiên, ít ai nhận ra rằng một sản phẩm công nghệ Việt đã xuất hiện ngay trên trên sân khấu BOF, đó chính là chiếc tai nghe Jelly Galaxy.

Cụ thể, thành viên Eunjung của nhóm nhạc T-Ara đã sử dụng chiếc Jelly Galaxy phiên bản đầu tiên (không có mic) ra mắt năm 2014 khi trình diễn ca khúc Falling U và Why We Separated.

Thông thường, các nghệ sĩ khi biểu diễn thường đeo tai nghe để có thể nghe thấy giọng hát của chính mình, thuận tiện hơn cho việc điều chỉnh giọng hát cho phù hợp với nhạc.

Jelly Galaxy là sản phẩm tai nghe do nhóm startup Việt Joiha sản xuất với nhiều chi tiết chủ yếu được thực hiện thủ công.

Phiên bản đầu tiên này có giá bán 2 triệu tại thời điểm bán ra, tuy nhiên nhóm Joiha đã nhanh chóng tung ra phiên bản nâng cấp có tích hợp cả mic với giá bán thấp hơn, chỉ còn 1,5 triệu đồng.


Thần tượng Eunjung sử dụng tai nghe Việt.

Thần tượng Eunjung sử dụng tai nghe Việt.

Anh Trần Mạnh Hùng, CEO của Joiha cho biết rất ngỡ ngàng xen lẫn tự hào khi sản phẩm của startup Việt này lại được tin tưởng sử dụng bởi một ngôi sao ca nhạc nổi tiếng.

Joiha (tiền thân là Joinhandmade) là nhóm startup được thành lập tại TP.HCM. Công ty này chuyên hướng tới những sản phẩm công nghệ được chế tác thủ công, độ chi tiết cao như tai nghe inear, phím bấm dành cho bàn phím cơ.

Bên cạnh đó, Joiha cũng đang triển khai thêm các dịch vụ thiết kế, hình ảnh với thương hiệu Jelly Clan.

Đình Kiên/ Cafebiz

Theo Trí Thức Trẻ

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ