Nghộ nghĩnh với ảnh GIF chủ đề Giáng sinh được tạo ra bởi chính bạn

  Tiểu Khoai Lang,  

  Cách tạo ảnh động GIF cực vui nhộm để tặng bạn bè nhân dịp Giáng sinh với Jibjab.

  Chỉ còn vài ngày nữa là đến Giáng sinh, tuy nhiên không khí vui vẻ và nhộn nhịp đã bắt đầu len lói trong tất cả mọi mặt của cuộc sống hằng ngày. Và trên của hàng ức dụng dành cho Android hay iOS cũng đã bắt đầu xuất hiện nhiều ứng dụng và chủ đề về Giáng sinh. Trong đó, để tạo thêm niềm vui cho tất cả mọi người thì bài viết này sẽ có 01 đề xuất dành cho bạn, đó là tự tạo ảnh động GIF cực vui nhộn với nhân vật chính là bạn hoặc “ai đó” bằng ứng dụng Jibjab.

  Nghộ nghĩnh với ảnh GIF chủ đề Giáng sinh được tạo ra bởi chính bạn - Ảnh 1.

  Jibjab là một ứng dụng miễn phí dành cho Android và Ios, ứng dụng này có chức năng giúp người dùng tự tạo ra các tác phẩm ảnh GIF khá ngộ nghĩnh với gương mặt nhân vật là chính bạn hoặc bạn bè. Do đó, có thể xem đây là một thiệp động rất thích hợp để gửi tặng mọi người trong dịp Giáng sinh này. Nếu bạn quan tâm, sau đây sẽ là hướng dẫn sử dụng ứng dụng Jibjab dành cho bạn.

  Nghộ nghĩnh với ảnh GIF chủ đề Giáng sinh được tạo ra bởi chính bạn - Ảnh 2.

  Bước 1: Mở ứng dụng Store trên thiết bị của bạn, tìm và tải về Jibjab. Ứng dụng được cung cấp hoàn toàn miễn phí cho tất cả mọi người.

  Nghộ nghĩnh với ảnh GIF chủ đề Giáng sinh được tạo ra bởi chính bạn - Ảnh 3.

  Bước 2: Hoàn tất cài đặt, bạn hãy khởi chạy ứng dụng và tiến hành đăng nhập thông qua việc liên kết đến các tài khoản mạng xã hội mà ứng dụng này hỗ trợ.

  Nghộ nghĩnh với ảnh GIF chủ đề Giáng sinh được tạo ra bởi chính bạn - Ảnh 4.

  Bước 3: Đăng nhập thành công, bạn sẽ được yêu cầu cấp phép cho ứng dụng được quyền sử dụng chức năng Camera để ứng dụng có thể chụp được ảnh. Hãy nhấn “Cho phép” để xác nhận điều này.

  Nghộ nghĩnh với ảnh GIF chủ đề Giáng sinh được tạo ra bởi chính bạn - Ảnh 5.

  Bước 4: Khi đã được cấp phép, bạn sẽ được đưa đến giao diện chụp ảnh. Hãy tiến hành chụp một bức ảnh selfie với gương mặt bạn hoặc lựa chọn sử dụng hình ảnh trước đã có.

  Nghộ nghĩnh với ảnh GIF chủ đề Giáng sinh được tạo ra bởi chính bạn - Ảnh 6.

  Bước 5: Tiếp đến là tùy chỉnh gương mặt sao cho ưng ý nhất.

  Nghộ nghĩnh với ảnh GIF chủ đề Giáng sinh được tạo ra bởi chính bạn - Ảnh 7.

  Bước 6: Khi đã hoàn tất việc “chọn mặt gửi vàng”, bạn sẽ được đưa sang phần lựa chọn hình động. Ở đây có khá nhiều kịch bản từ vui cho đến “lầy lội” để bạn lựa chọn.

  Nghộ nghĩnh với ảnh GIF chủ đề Giáng sinh được tạo ra bởi chính bạn - Ảnh 8.

  Bước 7: Một khi đã chọn được một kịch bản ưa thích, bạn hãy nhấp vào nó. Lúc này, phần thiết lập nội dung kèm theo sẽ xuất hiện. Bạn có thể thay đổi gương mặt khác cho kịch bản thông qua tùy chọn Add Face ở tab Faces.

  Nghộ nghĩnh với ảnh GIF chủ đề Giáng sinh được tạo ra bởi chính bạn - Ảnh 9.

  Hoặc thêm nội dung văn bản vào kịch bản với tab Text.

  Nghộ nghĩnh với ảnh GIF chủ đề Giáng sinh được tạo ra bởi chính bạn - Ảnh 10.

  Và cuối cùng khi đã hoàn toàn hài lòng, bạn hãy chuyển qua tab Share và lựa chọn tác vụ chia sẽ đến bạn bè hoặc tải về máy nếu thích.

  Rất tuyệt phải không nào?

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày