Ngồi đợi trong xe quá lâu, chú chó bấm còi inh ỏi để gọi chủ đang đi mua sắm quay về

DG , Theo Trí Thức Trẻ

Được biết, chú chó này sẽ áp dụng tuyệt chiêu bấm còi bất cứ khi nào muốn nhận được sự chú ý từ chủ của mình.

Đối với người nuôi chó thì việc cùng các boss 4 chân đi dạo phố và mua sắm là 1 thú vui tuy giản dị nhưng lại cực kì hấp dẫn. Tuy nhiên, không phải cửa hàng nào cũng chấp nhận để khách hàng mang thú cưng vào bên trong. Điều này đồng nghĩa với việc hoặc là bạn sẽ phải đưa chú chó của mình về nhà và quay lại cửa hàng sau đó, hoặc là nhốt tạm chú ta vào trong xe ô tô của mình.

Đó chính xác là những gì mà anh nông dân Tyler Fust, sống tại Wisconsin, Mỹ, đã thực hiện với chú chó Wally 2 tuổi của mình. Tuy nhiên, dường như cậu bạn 4 chân này lại không được kiên nhẫn cho lắm khi mới chỉ ngồi đợi trong xe vài phút đã lập tức bấm còi inh ỏi để gọi chủ quay lại. Sự việc hài hước trên đây xảy ra vào cuối tháng 4 vừa qua và đoạn video mà Tyler đăng tải đã nhận được rất nhiều sự chú ý của các cư dân mạng.

Chủ mới vào cửa hàng mua đồ chưa được bao lâu, chú chó Wally đã lập tức bấm còi inh ỏi để gọi chủ quay lại.

Tyler cho biết: “Ngay khi vừa nghe tiếng còi liên hồi không ngừng, tôi đã biết ngay Wally chính là kẻ đang gây rối. Cậu cún của tôi đã học được trò bấm còi như vậy từ khoảng 6 tháng trước, và giờ đây cứ mỗi khi muốn tôi chú ý là nó sẽ lập tức áp dụng chiêu này. Tôi sẽ không bao giờ quên được cái liếc mắt cực “đểu” mà nó dành cho tôi khi tôi chạy từ trong cửa hàng ra xe. Ngay cả khi tôi mở cửa xe rồi mà nó vẫn chưa ngừng bấm còi. Càng lớn tuổi, Wally lại càng trở nên thiếu kiên nhẫn hơn. Xin thề là tôi mới chỉ vào cửa hàng được khoảng 2 phút thôi là đã nghe thấy tiếng còi xe rồi”.

Dường như khoảng thời gian 2 phút là quá dài đối với chú chó nóng vội này. Thế là nó quyết định ngồi lên ghế của tài xế và chỉ cần dùng 1 chân trước nhấn vào vô lăng là đã có thể khiến cho còi xe kêu inh ỏi rồi. Kể cả khi gặp lại Tyler, nó vẫn tiếp tục hành động của mình, thậm chí còn ném về phía anh một cái nhìn thản nhiên như đang tra hỏi: "Làm gì trong cửa hàng mà lâu vậy?"

Ngồi đợi trong xe quá lâu, chú chó bấm còi inh ỏi để gọi chủ đang đi mua sắm quay về - Ảnh 2.

"Có vẻ như có người đã chán ngấy cái cảnh phải ngồi yên trong xe và đợi tôi rồi", kèm theo đó là ánh nhìn đầy hài hước mà chú cho Wally dành cho cậu chủ của mình.

Đoạn video của Tyler sau đó đã nhanh chóng thu hút gần 220.000 lượt xem, gần 2.000 lượt yêu thích trên Facebook cùng hàng loạt bình luận siêu mặn của cộng đồng mạng dành cho chú chó hài hước này và thông minh này. Anh chàng này chia sẻ thêm: “Rõ ràng Wally không hề ngại khi dùng cách này để thu hút sự chú ý của tôi cũng như mọi người. Nó không cần biết mình đang ở đâu, dù là bên ngoài cửa hàng hay thậm chí là ở trường học của các nhóc nhà tôi. Nó thích là nó sẽ bấm còi thôi. Chúng tôi đã nuôi Wally từ khi nó còn nhỏ xíu và phải nói nó là 1 chú chó cực kì thông minh, có thể tự mình mở cửa kể cả cấu tạo của cánh của có là đẩy ra hay kéo vào cũng không thành vấn đề”.

Theo Unilad

Tags: