Ngôi sao hàng đầu thế giới nổi lên từ Snapchat tuyên bố ứng dụng này sắp chết

tvd,  

Có vẻ như những rắc rối của Snap đang ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn, và hy vọng hồi sinh nhờ thiết kế mới có lẽ đã chấm dứt.

Ngôi sao 20 tuổi Kylie Jenner là một trong những người có ảnh hưởng lớn trên các trang mạng xã hội, một thành viên của gia đình Kardashian nổi tiếng. Cô nàng siêu mẫu này có tới 104 triệu người theo dõi trên Instagram, 24,5 triệu người theo dõi trên Twitter. Tuy nhiên ít ai biết rằng Kylie Jenner bắt đầu nổi lên từ Snapchat.


Kylie Jenner và Kim Kardashian.

Kylie Jenner và Kim Kardashian.

Mới đây, ngôi sao trẻ tuổi này đã chia sẻ trên trang Twitter của mình về việc không còn ai sử dụng Snapchat: “Vậy là có còn ai khác không sử dụng Snapchat nữa không? Hay chỉ là có mình tôi. Thật đáng buồn”.

Tuy nhiên ở dòng tweet thứ hai, Kylie cho biết cô vẫn còn rất yêu Snap, giống như mối tính đầu. Nhưng sự thật cho thấy rằng ngày càng có ít người sử dụng ứng dụng nhắn tin Snapchat, so với trước đây.

Có lẽ CEO Evan Spiegel sẽ không thích điều này. Snapchat đã gặp phải rất nhiều khó khăn trong thời gian qua, khi liên tiếp bị Facebook sao chép các tính năng hấp dẫn nhất của mình. Instagram cũng trở thành mạng xã hội được giới trẻ yêu thích nhiều hơn là Snapchat.

Để thu hút thêm người dùng, công ty mẹ Snap đã phải thực hiện những sự thay đổi với ứng dụng Snapchat. Toàn bộ thiết kế của Snapchat đã được thay thế hoàn toàn mới. Tuy nhiên không phải ai cũng thích những thiết kế mới.

Thậm chí đã có tới 1,2 triệu chữ ký được gửi tới Snap đề nghị phục hồi lại thiết kế cũ. NHưng CEO Evan Spiegel đã trả lời một cách phũ phàng rằng họ chỉ là những người không may mắn, kiên quyết vẫn giữ lại những thiết kế mới.

Ngay cả Kylie Jenner cũng tỏ ra không hào hứng với thiết kế mới của Snapchat. Có vẻ như những rắc rối của Snap đang ngày càng trở nên nghiêm trọng hơn, và hy vọng hồi sinh nhờ thiết kế mới có lẽ đã chấm dứt.

Tham khảo: Business Insider

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ