"Người đẹp Grammy" Adele tức tốc giảm cân vì bị chê béo
Bên cạnh đó còn tin tức Lindsay Lohan tự giam mình trong nhà cho đến ngày hết hạn quản chế.
|
Adele tức tốc giảm cân vì bị chê béo |


Adele tức tốc giảm cân vì bị nhà thiết kế nổi tiếng của Chanel chê béo?
Bản thân Adele từng tuyên bố cô tự hào về cơ thể mình và không hề mong muốn chạy theo trào lưu mình dây của các cô người mẫu. Đặc biệt ngôi sao này còn khẳng định cô không có ý định giảm cân vì sợ gây tác động xấu đến các fan hâm mộ nữ giới. Tuy nhiên, mọi việc dường như đã hoàn toàn thay đổi khi gần đây, Adele lại tích cực tập luyện thể thao để đạt mục tiêu giảm được 2 size quần áo trước mùa hè này.

|
Lindsay Lohan tự giam mình tại gia cho đến ngày hết hạn quản chế |


Cô nàng lắm chiêu đang tích cực cải thiện hình ảnh của mình bằng việc trở lại với điện ảnh và đảm nhiệm vai trò MC
Hiện tại, Lindsay Lohan đang tích cực lấy lại hình ảnh của mình trong mắt người hâm mộ. Cô không chỉ nhận vai diễn mới mà còn đảm nhiệm vai trò người dẫn chương trình. Được biết, đến ngày 29/3 tới, Lohan sẽ hết hạn bị quản chế thế nên lựa chọn giam mình tại gia cũng là cách cô hạn chế rủi ro trong thời điểm nhạy cảm này.

NỔI BẬT TRANG CHỦ
-
Huawei làm smartphone gập "nằm ngang" đầu tiên thế giới: Màn hình dùng tỷ lệ của giấy A4, vừa kịp trước khi Apple và Samsung ra mắt ý tưởng tương tự
Mẫu gập ngang đầu tiên trên thế giới dùng tỷ lệ giấy A4, mở ra là màn hình 7,7 inch tỷ lệ 1,41:1, đi kèm bút cảm ứng và bộ tính năng AI chưa xuất hiện ở bất kỳ máy Huawei nào trước đó.
-
Bí mật đằng sau giá 16,49 triệu của MacBook Neo: lợi thế mà ASUS, Dell, HP không thể sao chép