Người đẹp mặc bikini đấu vật như sumo
Thay vì uyển chuyển trên sàn catwalk, các thí sinh mặc bikini phải thi đấu vật như sumo.

Thay vì được đánh giá cao trong phần thi thể hiện khả năng catwalk, tạo dáng trước ống kính hay ứng xử thông minh, các thí sinh của Miss bikini chủ yếu ghi điểm qua sự dẻo dai và uyển chuyển ở từng động tác Thái cực quyền trên sân khấu khi đối mặt với đối thủ.
Trong suốt phần thi đấu võ, các thí sinh bắt buộc phải giữ nguyên vị trí phần dưới cơ thể để hỗ trợ cho phần trên, đồng thời không ngừng thể hiện các động tác tấn công và phòng thủ. Tuy nhiên, thay vì Thái cực quyền, các thí sinh mặc bikini lại thể hiện giống với môn vật Sumo của Nhật Bản nhiều hơn.
Dù sao thì khi không được phép di chuyển chân, các thí sinh đã thể hiện rõ nét sức dẻo dai và sự cân bằng cơ thể. Đó thực sự là thử thách độc đáo mà các cô gái không thể ngờ tới khi tham gia cuộc thi này.
NỔI BẬT TRANG CHỦ
-
Microsoft làm điều tệ nhất ngay thời điểm xấu nhất, đứng nhìn Apple dùng... rác để định đoạt cuộc chơi
Có những sai lầm kinh doanh đến từ việc chọn sai thời điểm. Có những sai lầm đến từ việc đánh giá sai đối thủ. Nhưng hiếm khi một công ty tập hợp đủ cả hai trong cùng một quyết định. Microsoft vừa làm điều đó.
-
"Fancam" giá 500.000 đồng: Vừa quay phim, chụp ảnh lại vừa dùng làm quạt, đồ chơi khó đỡ tới từ các "pháp sư" Trung Hoa