Người dùng nhận xét gì về bộ đôi Realme 2 Series vừa chính thức lên kệ?

Quang Vũ , Theo Trí Thức Trẻ

Trong ngày hôm nay 27/10, Realme đã chính thức bán ra bộ đôi Realme 2 Series tại các hệ thống bán lẻ lớn trên toàn quốc là Thế Giới Di Động và FPT Shop.

Người dùng nhận xét gì về bộ đôi Realme 2 Series vừa chính thức lên kệ? - Ảnh 1.

Đông đảo fan công nghệ tham dự sự kiện offline Realme 2 Series để có cơ hội tự tay trải nghiệm sản phẩm

Cùng diễn ra sự kiện này, Realme còn tổ chức buổi offline trải nghiệm bộ đôi Realme 2 và Realme 2 Pro tại quán cafe Tinh Tế trên đường Nam Kỳ Khởi Nghĩa. Qua đó thu hút sự tham gia của hơn 150 bạn trẻ là những người yêu công nghệ và mong muốn có dịp trải nghiệm bộ đôi smartphone mới trước khi quyết định.

Người dùng nhận xét gì về bộ đôi Realme 2 Series vừa chính thức lên kệ? - Ảnh 2.

Các tính năng về sản phẩm nhận được rất nhiều câu hỏi từ phía người dùng

Buổi offline đã diễn ra trong không khí thân mật và cởi mở, với sự dẫn dắt chương trình bởi quản trị viên Nguyễn Ngọc Duy Luân và chia sẻ những trải nghiệm cùng hiểu biết về Realme 2 Series từ quản trị viên Ngọc Vy của diễn đàn Tinh Tế.

Người dùng nhận xét gì về bộ đôi Realme 2 Series vừa chính thức lên kệ? - Ảnh 3.

Hầu hết các thành viên tham gia đều cho rằng Realme 2 Series là sự lựa chọn rất đáng tiền trong tầm giá

Điều được các bạn trẻ quan tâm ở chiếc Realme 2 là cấu hình với CPU Qualcomm 450 và viên pin lên đến 4250mAh. Cấu hình của Realme 2 đã được diễn đàn Tinh Tế kiểm nghiệm và cho thấy sức mạnh có thể giúp máy hoạt động hơn một ngày với hiệu năng ổn định.

Ấn tượng với chiếc Realme 2 được các bạn trẻ quan tâm là phần mặt lưng với họa tiết nổi khối và thay đổi khi chuyển góc nhìn rất bắt mắt. Theo đánh giá từ các bạn trẻ tham gia trải nghiệm, chiếc Realme 2 thực sự có tất cả, từ cấu hình tốt, pin khỏe, thiết kế nổi bật so với các smartphone đang có trên thị trường.

Người dùng nhận xét gì về bộ đôi Realme 2 Series vừa chính thức lên kệ? - Ảnh 4.

Các khách hàng nữ tại FPT Shop đánh giá rất cao thiết kế bắt mắt cùng chất lượng chụp ảnh trên Realme 2 Pro

Cũng trong ngày hôm nay, bộ đôi Realme 2, Realme 2 Pro đã được bán ra trên hệ thống bán lẻ của hai "ông lớn" này. Theo ông Y Đức, GĐ Phát triển Thị trường, Realme Việt Nam cho biết: Lượng đặt hàng và đến lấy máy trong ngày hôm nay là gần 2500 máy, dự kiến hết ngày 27/10 lượng máy mà các cửa hàng bán lẻ có phân phối sản phẩm Realme sẽ giao đến tay khách là 100% số lượng máy đã đặt hàng. Tỷ lệ người dùng đặt mua Realme 2 và Realme 2 Pro có sự chênh lệch không nhiều, với 52% chọn Realme 2, trong khi 48% chọn mua Realme 2 Pro.

Màu sắc cũng được các bạn trẻ quan tâm, với Realme 2 tỷ lệ chọn màu đỏ là cao hơn 11% so với màu đen. Với Realme 2 Pro, màu hồ băng là một màu mới và vì thế được các bạn trẻ quan tâm đặt mua hơn.

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ