Người dùng phản ánh trang đăng nhập của Amazon u ám đáng sợ như trong phim kinh dị

Dink , Theo Trí Thức Trẻ

Những âm thanh như bước ra từ phim ma vậy.

Bạn hãy chọn hình ảnh X/gõ lại những chữ sau để chứng minh mình không phải robot”, thể loại captcha này chắc chắn các bạn không thể không quen thuộc, nếu như “chăm chỉ” lướt web. Việc chứng minh cũng khá là dễ dàng, nhưng ta không thể nói vậy với trang web Amazon được. Captcha trên đó không hề dễ dàng vì hơi hơi ám ảnh …

Anh Ben Cox là người phát hiện ra bí mật kinh hoàng này và đã đăng tải nó lên Twitter. Hóa ra, Amazon có một hệ thống xác nhận bạn-không-phải-robot hơi kì quái, thay vì gõ captcha hay chọn ảnh như bình thường, bạn sẽ được nghe một vài con số được đọc lên, trên một nền âm thanh như được ghi âm từ dưới địa ngục mang lên vậy.

WTH?

Những âm thanh mà Ben Cox nghe được chưa phải là độc nhất, vì dưới màn hình nền trắng trong vô hại kia, vẫn còn nhiều âm thanh quái gở khác nữa. Dưới đây là một số ví dụ như vậy.

“Tiếng súng xa như tiếng 43” kết hợp với tiếng Samatha trong The Ring (3?) đã tạo ra một hiệu ứng hơi quá đà.

Ma quỷ ám người ta qua điện thoại chẳng phải ít, và ta lại nhớ lại những kí ức kinh hoàng ấy khi thỉnh thoảng lại nghe thấy tiếng điện thoại tút.

“Six”, “Six”, may mà tiếp theo là “Four” chứ lại “Six” nữa thì không ít người sẽ gập máy tính lại và trốn ra nước ngoài.

Trên đây là một số ví dụ về những âm thanh quái dị mà bạn nghe được khi bật captcha âm thanh. Không biết Amazon nghĩ gì khi tạo ra đống này nhỉ?

Tham khảo Gizmodo

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ