Người dùng than vãn vì Mail bị lỗi sau khi cập nhật OS X 10.9.2

Tuấn Ori,  

(GenK.vn) - Tài khoản Gmail có thể đồng bộ tốt với ứng dụng Mail trên OS X 10.9.2 nhưng khi khởi động thường bị tự động thoát ra.

Bản nâng cấp OS X Mavericks 10.9.2 phát hành gần đây nhằm vá lỗi bảo mật nghiêm trọng có tên "gotofail SSL" được phát hiện hồi cuối tuần trước. Lỗi bảo mật xuất phát từ một đoạn code lỗi có thể khiến cho nhiều ứng dụng trên iPhone, Mac, và iPad bị hacker lợi dụng để thực hiện các cuộc tấn công nghe lén MITM (Man in the Middle). Các cuộc tấn công này sẽ xảy ra khi bạn đang dùng mạng WiFi ở nơi công cộng như quán cafe, thư viện... Bên cạnh đó, bản cập nhật này cũng mang tới một số thay đổi cho ứng dụng Mail.

Người dùng Mac nên cập nhật ngay lên phiên bản 10.9.2 để sửa lỗi bảo mật.

 

Tuy nhiên nhiều người dùng đã phàn nàn về việc ứng dụng Mail trên OS X 10 bị lỗi crash. Vấn đề xảy ra với những tài khoản Gmail, việc sử dụng không ổn định. Bản cập nhật giải quyết tốt vấn đề đồng bộ hóa với tài khoản Gmail của Google nhưng khi khởi động thường bị lỗi crash tự thoát.

Màn hình Shot 2014/02/26 tại 10.36.31 AM

Hiện tại Apple chưa lên tiếng về sự việc trên, có lẽ bản cập nhật mới 10.9.3 sẽ sớm được phát hành để khắc phục lỗi trên.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày