Người mẫu Ý xinh đẹp bay lượn như chim giữa hai tòa nhà chọc trời

PnM,  

Mục tiêu cô đặt ra là phi thân vào khoảng không giữa hai tòa nhà chọc trời – nghe thì có vẻ đơn giản, nhưng trên thực tế lại vô cùng nguy hiểm vì khi bay với tốc độ cao chỉ sai lệch một chút cũng khiến người biểu diễn phải trả giá bằng sinh mạng.

Người mẫu Ý kiêm vận động viên mạo hiểm Roberta Mancino đã bay lượn trên bầu trời thành phố Panama trong bộ đồ wingsuit đặc biệt. Mục tiêu cô đặt ra là phi thân vào khoảng không giữa hai tòa nhà chọc trời – nghe thì có vẻ đơn giản, nhưng trên thực tế lại vô cùng nguy hiểm vì khi bay với tốc độ cao chỉ sai lệch một chút cũng khiến người biểu diễn phải trả giá bằng sinh mạng.

Tất cả được ghi lại nhờ camera GoPro từ những góc độ khác nhau và cuối cùng tạo thành một đoạn phim mạo hiểm đến thót tim.

Người mẫu Ý bay lượn như chim

Cô người mẫu 33 tuổi Roberta Mancino từng là người mẫu của các tạp chí nổi tiếng như Vogue, Vanity Fair và Maxim. Sở thích của cô là chơi những trò chơi “nguy hiểm tính mạng” như nhảy dù trên không, lặn hay đùa với cá mập.

Roberta hiện đang sống tại Los Angeles (Mỹ), cô được bình chọn là nữ “vận động viên” có thân hình quyến rũ nhất thế giới năm 2010 do tạp chí Fitness Men bình chọn. Thậm chí cô chính là người thực hiện những pha mạo hiểm hành động trong bộ phim Iron Man 3. Roberta chia sẻ: “Tôi như một đứa trẻ hiếu động, luôn phải hoạt động chân tay. Tôi sẽ phát điên nếu có ai đó bắt tôi ngồi trong phòng thu hay phòng chụp hình cả ngày. Nhưng thật may mắn, công việc của tôi cho phép tôi được thỏa cơn khát “vận động” bằng cách đi nhiều nơi trên thế giới.Vì thế tôi rất yêu công việc của mình bởi tôi có thể kết hợp sở thích, tính cách cũng như “miếng cơm” của bản thân”.

Hiện tại, cô nàng tóc nâu có cá tính đặc biệt này đang chia thời gian để làm việc tại Los Angeles và Dubai, nơi cô làm việc cùng huấn luyện viên nhảy dù.

Roberta từng là người mẫu cho các tạp chí như: Vogue, Vanity Fair và Maxim. Cô nói rằng, công việc của cô bận rộn nhưng cô luôn dành thời gian cho sở thích “không giống ai” của mình. Roberta thích được nhảy dù trên không trung, lặn dưới đại dương, thậm chí cô còn bơi cùng cá mập. Cô hiện đang giữ nhiều kỉ lục thế giới cho những trò mạo hiểm lạ lùng của mình.

 

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ