Người phụ nữ có vòng một "đẫy đà" bất thường: Sốc khi phát hiện thứ bên trong

  Bình Minh,  

  Diện mạo và hành vi bất thường của người phụ nữ này đã thu hút sự chú ý của cơ quan chức năng.

  Quan chức hải quan Trung Quốc tại cửa khẩu Liantang đã có một phen bất ngờ khi phát hiện một phụ nữ có thân hình "đẫy đà" bất thường trong số hành khách nhập cảnh. Ngay lập tức, họ đã chặn người phụ nữ này lại để kiểm tra do nghi ngờ hành vi lo lắng bất thường.

  Sự nghi ngờ của hải quan Trung Quốc xuất phát từ cử chỉ và thái độ bất thường của người phụ nữ. Thậm chí, một nhân viên hải quan tinh mắt còn nghi ngờ về kích thước vòng một của người này. Đó là lý do tại sao họ đưa cô ra khỏi hàng đợi để kiểm tra kỹ hơn.

  Người phụ nữ có vòng một "đẫy đà" bất thường: Sốc khi phát hiện thứ bên trong- Ảnh 1.

  Quá trình kiểm tra sau đó đã tiết lộ sự thật về vòng một "khủng" của người phụ nữ. Hải quan Trung Quốc đã phát hiện 350 thẻ game Nintendo Switch nhét kín bên trong áo ngực. Tổng giá trị ước tính ban đầu của lô hàng buôn lậu này là 70.000 nhân dân tệ (khoảng 245 triệu đồng).

  Người phụ nữ có vòng một "đẫy đà" bất thường: Sốc khi phát hiện thứ bên trong- Ảnh 2.

  Các quan chức hải quan Trung Quốc đã trích dẫn Quy định về Thực hiện các Hình phạt Hành chính Hải quan. Điều quy định này nghiêm cấm hành vi "trốn tránh giám sát hải quan bằng cách cất giấu, ngụy trang, che giấu khai báo, khai báo gian dối hoặc các phương tiện khác, vận chuyển, mang theo hoặc gửi thư hàng hóa bị nhà nước cấm nhập cảnh hoặc xuất cảnh".

  Người phụ nữ có vòng một "đẫy đà" bất thường: Sốc khi phát hiện thứ bên trong- Ảnh 3.

  Việc mang hoặc vận chuyển hàng hóa ra vào Trung Quốc mà không nộp thuế thích đáng, giống như ở hầu hết các quốc gia, được coi là hành vi buôn lậu và bất hợp pháp. Thẻ game Nintendo Switch không bị xác định là hàng cấm hoặc hạn chế, nghi phạm có thể bị phạt "không quá ba lần số tiền thuế phải nộp nhưng đã trốn tránh".

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày