Người sáng lập Globalway Trần Bá Hậu: học sinh du học nên có ước muốn từ tuổi trẻ!

Quang Vũ,  

Ông Trần Bá Hậu - Chủ tịch Globalway- một đơn vị nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học, định cư, đầu tư bất động sản nước ngoài cho rằng. Học sinh có ý định đi du học nên chuẩn bị sớm và hình thành quyết tâm ngay từ khi còn trẻ.

Thành công trong việc tiếp cận học bổng, ghi danh ở các trường quốc tế uy tín là nền tảng tuyệt vời cho người trẻ. Bằng cách này, bạn không chỉ thay đổi cuộc sống của chính mình mà còn góp phần xây dựng hình ảnh người Việt đầy trí tuệ trên trường quốc tế.

Du học: Con đường tuyệt vời để thay đổi cuộc đời

Đặt chân đến hơn 40 nước khi còn chưa đầy 30 tuổi, Trần Bá Hậu - Chủ tịch Công ty Cổ phần Tư vấn Toàn Cầu Globalway có dịp được tiếp cận tinh hoa văn hóa của nhiều vùng miền, quốc gia trên thế giới.

Người sáng lập Globalway Trần Bá Hậu: học sinh du học nên có ước muốn từ tuổi trẻ! - Ảnh 1.

Anh hạnh phúc với mỗi trải nghiệm mình có nhưng cảm thấy buồn hơn khi nhiều bạn trẻ Việt đã bỏ lỡ mất cơ hội để sở hữu cuộc sống tuyệt vời hơn. Thiếu nền tảng về ngoại ngữ, chưa được hỗ trợ đúng hướng,... đã khiến lộ trình đi du học của không ít cá nhân thêm khó khăn. Xuất thân trong gia đình công chức bình thường, đậu ĐH ở VN với số điểm gần như tuyệt đối, anh Trần Bá Hậu đã tự quyết tâm học ngoại ngữ, xin học bổng ra nước ngoài học tập vì khát khao vươn xa, khát khao học tập những cái mới mẻ. "Khi mình muốn cái gì, mình cứ tâm niệm và quyết tâm, hành động theo hướng đó thì chắc chắn rồi sẽ đạt được" - nhìn lại cuộc đời mình CEO Trần Bá Hậu chia sẻ.

Người sáng lập Globalway Trần Bá Hậu: học sinh du học nên có ước muốn từ tuổi trẻ! - Ảnh 2.

Đội ngũ của Công ty Cổ phần Tư vấn Toàn Cầu Globalway đều là những chuyên gia về công nghệ, giáo dục, học tập ở nước ngoài

Chính điều này đã khiến anh ấp ủ xây dựng hệ thống giúp đỡ những người đang có ý định đi du học. Mục đích nhằm vén lớp sương mờ về thế giới rộng lớn ngoài kia, giúp người trẻ tự tin chinh phục giấc mơ xuất ngoại của mình.

"Tôi từng là học sinh chuyên Toán tự xin học bổng toàn phần để học Đại học và Thạc sỹ tại Châu Âu. Trải nghiệm thực tế khi ấy vẫn còn để lại ấn tượng sâu đậm trong tôi. Ấy là sự bỡ ngỡ vì khác biệt văn hóa, lối sống, thói quen, ngôn ngữ. Những điều ấy là vấn đề lớn của không ít du học sinh khi mới bắt đầu học tập ở môi trường mới . Điều đầu tiên là phải mạnh dạn học ngoại ngữ, khi làm chủ ngoại ngữ rồi ra kia mình mới hòa nhập với thế giới được, phải chơi được với các bạn bản địa, phải cười được khi họ kể chuyện tiếu lâm, như thế mới có nhiều cơ hội để học hỏi, để làm ăn sau này", lãnh đạo của Công ty Cổ phần Tư vấn Toàn Cầu Globalway nói thêm.

Người sáng lập Globalway Trần Bá Hậu: học sinh du học nên có ước muốn từ tuổi trẻ! - Ảnh 3.

Du học là con đường tuyệt vời giúp bạn trẻ chinh phục đam mê, tìm ra lý tưởng của mình

Đây cũng chính là lý do hệ thống giáo dục Globalway đang nỗ lực đưa ra nhiều giải pháp, lộ trình học tập giúp khách hàng của mình thêm tự tin hơn nữa trong hành trình kiến tạo tương lai của bản thân.

Globalway đã giúp hàng ngàn khách hàng đạt visa du học, định cư dễ dàng

Globalway hiện được biết đến là one-stop service provider đầu tiên cho "Du học - Đầu tư - Bất động sản định cư" tại Việt Nam.

Thương hiệu kể trên đang kết nối với nhiều đối tác lớn như Ielts, Idp, Imap,…Đơn vị này đang nỗ lực hoàn thiện quy trình và dịch vụ để hoàn thành sứ mệnh đến 2025 giúp 50.000 sinh viên, 1000 nhà đầu tư tiếp cận đích đến dễ dàng hơn.

Người sáng lập Globalway Trần Bá Hậu: học sinh du học nên có ước muốn từ tuổi trẻ! - Ảnh 4.

Cũng chính vì lý do kể trên, mới đây Globalway đã có quyết định táo bạo khi sáp nhập với Công ty cổ phần Giáo dục và Đào tạo IMAP Việt Nam. Đây là đơn vị đào tạo Tiếng Anh uy tín được khá nhiều khách hàng tin chọn suốt nhiều năm qua. Sự kiện diễn ra vào ngày 28/8/2021 sẽ mở ra cơ hội giúp học sinh có lộ trình học IELTS hiệu quả.

Người sáng lập Globalway Trần Bá Hậu: học sinh du học nên có ước muốn từ tuổi trẻ! - Ảnh 5.

Globalway sáp nhập với IMAP Việt Nam nhằm giúp người tham gia lấy bằng IELTS thuận lợi hơn

Song song với đó, kinh nghiệm lâu năm giúp Globalway dễ dàng thực hiện cam kết giúp 100% hồ sơ tiếp nhận đạt visa du học, định cư với các khách hàng đã làm.

Kết hợp cùng dịch vụ chuyên nghiệp, mạng lưới rộng khắp các nước, Globalway còn có nhiều học bổng tại các trường danh giá trên thế giới. Vì thế, đây là gợi mở hay giúp người muốn đi du học nên nắm bắt.

Bạn có thể truy cập https://globalway.vn/ hoặc https://www.facebook.com/globalwayvn/ để có thêm sự hỗ trợ giá trị từ đội ngũ chuyên gia am hiểu của Globalway nhằm có được lộ trình xin học bổng, học tập hiệu quả.

Đây là hướng đi hứa hẹn giúp du học sinh rút ngắn lộ trình, tối ưu chi phí đến đích mong muốn dễ dàng hơn nữa.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày