Người thu nhập thấp được nâng cấp lên điều hòa Samsung miễn phí

  Bình Minh,  

  Đây là một chương trình được Samsung hợp tác cùng Chính phủ.

  Samsung vừa thông báo rằng Chính phủ Hàn Quốc đã trao cho hãng hợp đồng cung cấp máy lạnh cho "Dự án Cải thiện Hiệu quả Năng lượng dành cho Hộ nghèo và Người thu nhập thấp". Đây là năm thứ ba liên tiếp Samsung được Chính phủ Hàn Quốc lựa chọn để đồng hành cùng dự án này.

  Chính phủ Hàn Quốc có nhiều chính sách nhằm cải thiện hiệu quả năng lượng của các tòa nhà để giảm thiểu khí thải nhà kính và tình trạng nghèo năng lượng. Một trong những chương trình đó là "Dự án Cải thiện Hiệu quả Năng lượng dành cho Hộ nghèo và Người thu nhập thấp".

  Người thu nhập thấp được nâng cấp lên điều hòa Samsung miễn phí- Ảnh 1.

  Theo chương trình này, hàng năm, chính phủ sẽ thay thế miễn phí máy lạnh cũ, tiêu tốn nhiều năng lượng bằng máy lạnh mới, tiết kiệm năng lượng cho các hộ gia đình nghèo được lựa chọn. Trong hai năm qua, Samsung đã trúng thầu cung cấp máy lạnh cho chương trình này. Năm nay, Samsung tiếp tục nhận được sự tin tưởng từ phía Chính phủ Hàn Quốc.

  Samsung sẽ cung cấp máy lạnh WindFree cho 18.000 hộ gia đình, được lựa chọn bởi 229 cơ quan chính phủ trên khắp cả nước. Theo Samsung, các mẫu máy lạnh này tiêu thụ ít điện năng hơn 77% ở chế độ WindFree so với chế độ Làm lạnh nhanh.

  Người thu nhập thấp được nâng cấp lên điều hòa Samsung miễn phí- Ảnh 2.

  Bình luận về thành tích này, Phó Tổng giám đốc Samsung Electronics Hàn Quốc, ông Oh Chio cho biết: "Chúng tôi đã xây dựng cơ sở hạ tầng có thể tiến hành kịp thời từ khâu sản xuất đến lắp đặt máy lạnh treo tường WindFree AI tiết kiệm năng lượng cao. Chúng tôi chân thành hy vọng máy lạnh của Samsung Electronics sẽ giúp nhóm người dễ bị tổn thương do năng lượng có được một mùa hè khỏe mạnh."

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày