Người Trung Quốc cũng tung ảnh Galaxy S7 edge đầu tiên, điểm benchmark hơn 134.000

Yến Thanh,  

Trước đó, ảnh thực tế đầu tiên của Galaxy S7 xuất hiện tại Việt Nam.

Chỉ vài giờ sau khi ảnh thực tế đầu tiên của mẫu Galaxy S7 xuất hiện tại Việt Nam, thì mới đây, chiếc Galaxy S7 edge đã lộ diện tại Trung Quốc. Thông qua nguồn tin từ Tech Insider, ảnh chụp chiếc Galaxy S7 edge màn hình cong thế hệ mới đã bất ngờ được đăng tải trên khắp các mạng xã hội Trung Quốc.

Cụ thể, trang Tech Insider ghi nhận, có vẻ như thiết kế Galaxy S7 edge hoàn toàn trùng khớp với những tin đồn trước đây. Nghĩa là tương tự chiếc Galaxy S6 edge tiền nhiệm trong năm ngoái. Nguồn tin này khẳng định, Galaxy S7 edge sẽ sở hữu màn hình 5,5 inch, lớn hơn Galaxy S7 chỉ là 5,2 inch.


Ảnh thực tế đầu tiên của Galaxy S7 edge tại Trung Quốc.

Ảnh thực tế đầu tiên của Galaxy S7 edge tại Trung Quốc.

Nếu kích thước màn hình đồn đoán của Galaxy S7 edge là chính xác, đây sẽ là lần đầu tiên Samsung tung ra cùng lúc 2 chiếc smartphone cao cấp có kích cỡ khác nhau. Trước đó, thế hệ Galaxy S6 và Galaxy S6 edge đều là 5,1 inch. Còn Galaxy Note 5 và Galaxy S6 edge plus cũng đều là 5,7 inch.

Hiện tại, vẫn chưa rõ ý đồ của Samsung trong sự kiện ra mắt lần này. Nhưng nhiều người đồn đoán, có thể nhà sản xuất Hàn Quốc đang học theo đúng những gì Apple đã áp dụng với iPhone 6 và iPhone 6s hiện hành. Sử dụng 2 kích cỡ màn hình khác nhau, hướng tới nhiều đối tượng người dùng hơn.

So sánh với hình ảnh Galaxy S7 cũng là phiên bản màu đen trước đó, chiếc Galaxy S7 edge lần này khá tương đồng về ngôn ngữ thiết kế. Nhiều khả năng, cả 2 máy sẽ đều sở hữu mặt lưng cong, giúp người dùng cầm, nắm tốt hơn. Galaxy S7 edge sẽ có màn hình cong 2 cạnh, còn Galaxy S7 là phẳng.


Ảnh Galaxy S7 rò rỉ tại Việt Nam vào chiều ngày hôm qua.

Ảnh Galaxy S7 rò rỉ tại Việt Nam vào chiều ngày hôm qua.

Đặc biệt, cũng thông qua ảnh rò rỉ về Galaxy S7 edge tại Trung Quốc, người dùng cũng có dịp mục sở thị điểm số benchmark của chiếc smartphone này thông qua trình AnTuTu. Cụ thể, máy đạt số điểm lên tới 134704 điểm, rất cao so với mặt bằng chung hiện nay. Có thể, đây là phiên bản chạy chip Qualcomm.

Bởi theo những thông tin trước đó, Samsung sẽ sử dụng cùng lúc 2 phiên bản vi xử lý với thế hệ Galaxy S7 là Exynos 8890 cây nhà lá vườn, và Qualcomm Snapdragon 820. Trong đó, phiên bản chạy chip Qualcomm sẽ được nhà sản xuất tối ưu riêng, đồng thời hướng tới 2 thị trường là Mỹ và Trung Quốc.

Phiên bản Galaxy S7 edge hiện tại có mã máy SM-G950. Điểm đồ họa 3D rất cao, đạt 57197 điểm. Điểm UX, CPU và RAM lần lượt là 39901, 31556 và 6050. Nhìn chung, với vi xử lý Snapdragon 820 được đánh giá là mạnh mẽ nhất hiện nay, không quá bất ngờ khi Galaxy S7 edge đạt điểm số cao như vậy.

Ý tưởng Samsung Galaxy S7 khá trùng khớp với ảnh thực tế.

Trước đó, một số nguồn tin cũng đồn đoán, Galaxy S7 edge sẽ trang bị màn hình AMOLED độ phân giải 2K, RAM 4 GB, bộ nhớ trong 32 GB, camera chính giảm xuống 12 MP, khẩu độ f/1.7 cho khả năng chụp hình thiếu sáng tốt hơn, sử dụng chip DAC âm thanh cao cấp giúp chơi nhạc tốt hơn.

Còn theo nguồn tin tại Việt Nam, Galaxy S7 sẽ có mức giá dao động trong khoảng 17,99 tới 18,99 triệu đồng ở nước ta. Trong khi đó, chiếc Galaxy S7 edge được đồn đoán là có màn hình lớn hơn, đi kèm màn hình cong độc đáo sẽ có mức giá cao hơn, dao động trong khoảng 19,99 đến 20,99 triệu đồng.

 

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ