Nguyễn Duy Anh và khát vọng cung cấp giải pháp tự động hóa trong SEO

Quang Vũ , Theo Trí Thức Trẻ
Nguyễn Duy Anh và khát vọng cung cấp giải pháp tự động hóa trong SEO

Công cụ mới của Nguyễn Duy Anh – CEO MOMD Group Việt Nam hiện đang được cộng đồng SEOer chú ý. Giờ đây, việc đăng bài, tối ưu để chuẩn SEO, index đã có công cụ làm thay bạn.

Giải pháp tự động hóa trong SEO sau đây có thể là thứ bạn đang tìm kiếm bấy lâu đấy. Hiện tượng chồng chéo trong quản lý, phát sinh chi phí vận hành,…sẽ được kiểm soát chặt chẽ hơn. Nhờ thế, doanh nghiệp ngày càng sớm đi vào ổn định, có doanh thu như ý.

Nguyễn Duy Anh và khát vọng cung cấp giải pháp tự động hóa trong SEO

Nguyễn Duy Anh đã trở thành một trong những cái tên quen thuộc của cộng đồng SEO Việt. Cách làm mới và luôn linh động thay đổi nhịp nhàng để bắt nhịp kịp xu hướng là điểm giúp anh tạo ấn tượng với giới làm SEO.

Nguyễn Duy Anh và khát vọng cung cấp giải pháp tự động hóa trong SEO - Ảnh 1.

Nguyễn Duy Anh- CEO MOMD Group Việt Nam luôn trăn trở tìm ra những hướng đi mới giúp SEOer bớt vất vả

Sau thời gian dài ấp ủ, chàng trai trẻ này đã cho ra mắt MOMD Group Việt Nam vào năm 2020. Tiếp xúc với nhiều dự án đa dạng đủ mọi quy mô, đặc điểm, tính chất,…khác nhau, CEO này thấy hầu hết chủ doanh nghiệp đều gặp vướng mắc khi vận hành hệ thống.

Họ thường đặt ra câu hỏi liệu có công cụ nào "làm thay" một số việc đã đi vào quy trình? Làm sao để giảm bớt chi phí nhân sự và rút ngắn thời gian lên top?

Đặc biệt, sau sự thành công của hội thảo "Tư duy sử dụng Tool SEO và cách sử dụng hiệu quả" diễn ra ngày 18/10/2020, founder MOMD Group càng nhận rõ sứ mệnh của mình.

Nguyễn Duy Anh và khát vọng cung cấp giải pháp tự động hóa trong SEO - Ảnh 2.

MNetwork ra đời đang trở thành chủ đề sôi nổi được doanh nghiệp và những người làm SEO chú ý

Chính những băn khoăn kể trên đã thôi thúc Nguyễn Duy Anh cùng các cộng sự ấp ủ ra đời MNetwork. Đây là công cụ xây dựng hệ thống website tự động thế hệ mới. Tool cho phép tạo ra hàng ngàn traffic truy cập vào web và nhiều ưu việt khác.

Sẽ ra sao nếu xuất hiện một loại công cụ đáp ứng nhu cầu SEO của mọi DN hiện nay?

Google hiện đứng đầu trong top 3 trang công cụ tìm kiếm lớn nhất thế giới. Ngày càng nhiều doanh nghiệp nhận ra tiềm năng ở "mảnh đất màu mỡ" kể trên.

Vì thế, đến thời điểm hiện tại, SEO website đã trở thành công việc cần thiết và tất yếu mà bất cứ hệ thống nào muốn tồn tại, phát triển bền vững đều cần phải làm.

Nguyễn Duy Anh và khát vọng cung cấp giải pháp tự động hóa trong SEO - Ảnh 3.

Founder MOMD Group Việt Nam mong muốn giúp doanh nghiệp trút bỏ gánh nặng chi phí và sự chồng chéo khi vận hành SEO website

Chính điểm kể trên khiến thị trường SEO ngày càng cạnh tranh. Bởi lẽ giờ đây ai cũng cố gắng hoàn thiện mỗi ngày để mình tốt hơn, sớm có vị trí cao hơn trong trang tìm kiếm. Chưa kể tới, Google thường xuyên thay đổi cách thu thập thông tin, tiêu chí xếp hạng,…nhằm phục vụ người dùng tốt hơn.

Chính các yếu tố kể trên khiến việc Marketing Online, cụ thể là SEO website tốn kém nhiều chi phí. Chuyện phải thuê ngoài để đẩy top website không hiếm. Chưa kể tới, việc này còn khiến chủ doanh nghiệp bị động, không nắm rõ quy trình, kỹ thuật chuẩn để kiểm soát công việc tốt hơn.

Chính vì lẽ ấy, MNetwork ra đời khiến nhiều đơn vị như "vớ được vàng". Công cụ này hứa hẹn sẽ là "trợ lý ảo đắc lực" giúp cho SEO-er, Saler, CEO hay một cá nhân kinh doanh rút ngắn thời gian, tiết kiệm chi phí cho việc xây dựng và SEO Website.

Cụ thể, tool kể trên có khả năng tự động xây dựng và tối ưu Onpage Offpage cho website. Những công việc chi tiết, tỉ mỉ, mất nhiều thời gian,….trước đây đều trở nên đơn giản hơn hẳn với lựa chọn này.

Theo đó, MNetwork sẽ giúp bạn tự động tối ưu hóa các cụm chủ đề. Công cụ đi theo hướng mà Google đang làm để phục vụ người dùng tốt hơn. Tức các chủ đề liên quan đến nhau, bổ trợ cho nhau sẽ được kết nối lại trong một mạng lưới chặt chẽ, khoa học và giúp bài chính thêm đầy đặn, giá trị.

Song song với đó, với hệ thống xây dựng backlink tự động cùng hàng trăm mạng xã hội, PBN, Blog 2.0,...sẽ góp phần thúc đẩy nhanh sự tăng trưởng traffic cho website của bạn

Nguyễn Duy Anh và khát vọng cung cấp giải pháp tự động hóa trong SEO - Ảnh 4.

Sự ra đời của MNetwork đã giúp không ít doanh nghiệp tối ưu chi phí, nhân lực hiệu quả trong thời kỳ bão giá

Điểm hay của công cụ kể trên còn nằm ở chỗ, tool sẽ tự động tối ưu Pages Speed. Nhờ thế, tốc độ, hình ảnh và hàng loạt yếu tố nhỏ nhưng quan trọng liên quan đến việc vượt top được hoàn thiện nhanh chóng.

Còn rất nhiều thế mạnh hiếm có mà MNetwork đang nắm giữ. Đây là lựa chọn nên ưu tiên của nhiều SEO-er, đơn vị Agency, Saler, CEO, cá thể kinh doanh...Tin rằng càng tìm hiểu chuyên sâu, bạn sẽ nhanh chóng nhận ra đây là công cụ hữu dụng giúp mình quản lý website khoa học, thông minh và hiệu quả hơn.

Để biết thêm về MNetwork, bạn có thể kết nối đến những thông tin sau:

Facebook Nguyễn Duy Anh: https://www.facebook.com/KenLil/

Website: https://momd.vn

Tên doanh nghiệp: CÔNG TY TNHH MOMD GROUP VIỆT NAM

Tên Tiếng Anh: MOMD GROUP VIET NAM COMPANY LIMITED

Địa chỉ CS-1: Số 62 Đường 19, - Phường Phúc Xá - Quận Ba Đình - Hà Nội

Điện thoại: 037-6108-573.

NỔI BẬT TRANG CHỦ