nhà hàng sang trọng
- 16/02/2019 | 14:20
Dưa chuột thì rẻ còn dưa chuột biển thì đắt như điên, có lý do cả đấy
Sống -11/01/2019 | 11:02Dưa chuột thường giỏi lắm 70.000 đồng/kg, còn dưa chuột biển (hải sâm) lên tới 70 triệu đồng/kg.
Những nhà hàng chỉ 1 nhân viên tại Hàn Quốc: vừa là thu ngân, vừa là đầu bếp, vừa là người phục vụ
Sống -11/06/2018 | 09:06Seoul (Hàn Quốc) ngày càng hiện đại đi cùng với sự phát triển ồ ạt của những chuỗi nhà hàng sang trọng. Có lẽ vì thế nên khách hàng cũng gia tăng tìm kiếm những trải nghiệm ăn uống khác biệt.
Cá koi bơi dưới cống, tận dụng nước rửa tay để xả bồn cầu và 22 sự thật thú vị về Nhật Bản thời hiện đại
Sống -30/05/2018 | 22:00Nhật Bản hiện đại luôn ẩn chứa những sự thật thú vị, độc-nhất-vô-nhị.
Mãn nhãn với khả năng điêu khắc hoa quả không thua gì máy tiện CNC của nghệ sĩ Nhật Bản
Sống -05/04/2018 | 21:00Yếu tố kiến trúc và hình học trong các tác phẩm của gaku carving đã khiến tạp chí kiến trúc uy tín Archdaily hết lời khen ngợi. Không chỉ chụp lại ảnh sản phẩm, gaku carving còn thực hiện những video stop-motion ghi lại quá trình thực hiện.
Các nhà hàng bình dân cùng nhận sao Michelin danh giá: có hàng mở chi nhánh liên tục, có nơi lại muốn trả sao
Sống -18/03/2018 | 13:32Nhận được sao Michelin là vinh dự mà nhiều nhà hàng mơ ước, thế nhưng lý do gì mà vẫn có nhà hàng đòi trả sao?
Không ngờ có ngày món da lợn rán giòn lại trở thành thực đơn độc đáo trong một nhà hàng sang trọng ở Mỹ
Sống -07/02/2018 | 08:49Da lợn rán giòn là món ăn dân dã, thế nhưng nó vẫn cực nổi tiếng ở nhà hàng The Aviary là do bí quyết sau.
Những miếng chanh ở hàng quán, chúng có thể bẩn tới cỡ nào?
Sống -20/12/2016 | 12:29Quá trình sử dụng, chế biến chanh là con đường lây nhiễm cho vi khuẩn.
Câu chuyện về những món ăn đạt tiêu chuẩn Michelin chỉ với giá 30.000 đồng!
Sống -03/10/2016 | 09:15Ai bảo sao Michelin chỉ xuất hiện ở những nhà hàng sang trọng? Giải thưởng ẩm thực danh giá này đang ngày càng mở rộng quy chế của mình hơn, bằng việc khám phá và công nhận những món ăn đường phố bình dân.