"Nhà nhà dùng Grab, người người đặt Grab" vào thứ Năm, chuyện gì đang xảy ra với app này thế nhỉ?

Quang Vũ , Theo Trí Thức Trẻ

Không còn nghi ngờ gì nữa, đây chính là chương trình ưu đãi mới vô cùng hấp dẫn nhất từ trước đến nay mà ứng dụng Grab muốn dành riêng cho hàng triệu khách hàng thân thiết của mình.

Grab là ứng dụng đặt xe quá quen thuộc rồi. Và chẳng cần phải nói gì thêm, đây cũng là ứng dụng "hào phóng" nhất trên thị trường ứng dụng đặt xe khi liên tục tung ra các chương trình khuyến mãi hấp dẫn để kích thích người dùng. Đặc biệt, kể từ khi có thêm ví điện tử Moca đầy tiện lợi mà còn có nhiều mã ưu đãi chất lượng trên ứng dụng Grab, lượng người dùng cứ thế không ngừng tăng lên.

Và mới đây, "biệt đội xanh lá" lại bất ngờ tung ra thêm một chương trình ưu đãi hấp dẫn, hứa hẹn sẽ lại khiến người dùng đổ xô sử dụng các dịch vụ có trên ứng dụng Grab. Theo đó, cứ mỗi thứ 5 hằng tuần từ ngày 5/9 đến hết ngày 26/9/2019, người dùng sẽ được hoàn tiền đến 20% mọi giao dịch cho tất cả dịch vụ trên ứng dụng Grab.

Phần tiền được hoàn lại sẽ hiển thị trong mục "My Rewards/Ưu đãi của tôi" trên ứng dụng Grab sau khi khách hàng giao dịch thành công trong ngày thứ năm. Người dùng phải quy đổi để nhận hoàn tiền vào tài khoản ví điện tử Moca trong thời hạn 7 ngày kể từ khi nhận được Rewards/Ưu đãi hoàn tiền. Ngoài ra, người dùng còn được tích điểm GrabRewards trên mỗi giao dịch để đổi nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Thành Trung (35 tuổi, tài xế GrabCar) cho biết: "Thường vào những ngày cuối tuần, lượng khách đặt xe mới nhiều hơn các ngày khác. Nhưng từ khi Grab áp dụng chương trình ưu đãi mới vào thứ Năm hàng tuần, lượng khách đặt xe trong ngày này bỗng dưng tăng hẳn. Điều này khiến mình cũng như các anh em tài xế cảm thấy rất vui vì có thêm nhiều cuốc xe hơn."

Nhà nhà dùng Grab, người người đặt Grab vào thứ Năm, chuyện gì đang xảy ra với app này thế nhỉ? - Ảnh 1.

Thì ra chương trình hoàn tiền đến 20% là lý do khiến người người dùng Grab bất ngờ tăng cao vào thứ Năm hàng tuần.

Vốn là một khách hàng thân thiết của Grab, bạn Yến Nhi (20 tuổi, sinh viên) không giấu được sự háo hức: "Mình đang rất háo hức chờ đến thứ Năm tuần này để lại được hoàn tiền 20% cho mọi giao dịch trên ứng dụng Grab. Vì mình cũng là "chúa" làm biếng và thường đặt GrabCar để đi làm mỗi khi trời mưa mà."

Đã thanh toán tiện lợi mọi dịch vụ lại còn được hoàn tiền đến 20%, thảo nào mà người dùng cứ mong chờ đến thứ Năm hàng tuần để tha hồ đặt xe và sử dụng "tất tần tật" các dịch vụ đang có mặt trên ứng dụng Grab.

Còn bạn thì sao? Bạn đã sẵn sàng để hòa cùng "cơn lốc" hoàn tiền này và rinh về ví điện tử Moca của mình một khoản nho nhỏ để tha hồ sử dụng sau này chưa nào? Hãy nhanh tay cập nhật phiên bản mới nhất của ứng dụng Grab và rủ rê các chiến hữu của mình cùng tận hưởng ưu đãi hấp dẫn này nhé!

Thông tin chi tiết về chương trình, khách hàng có thể truy cập địa chỉ: https://www.grab.com/vn/blog/thu-nam-hoan-tien-20-moi-giao-dich/

Nhà nhà dùng Grab, người người đặt Grab vào thứ Năm, chuyện gì đang xảy ra với app này thế nhỉ? - Ảnh 2.