Xem bản thử nghiệm

Nhà sản xuất case để lộ thiết kế Asus Zenfone 6 với cụm camera khá dị phía sau

Chíp , Theo Trí Thức Trẻ

Camera kép nằm ngang phía sau là điều khá bình thường tuy nhiên cái cách mà Asus đẩy vị trí đặt cụm camera lên sát cạnh trên khiến thiết kế tổng thể của thiết bị trở nên hơi kì dị.

Asus sẽ trình làng dòng Zenfone 6 vào ngày 16/5. Hãng công nghệ Đài Loan dự kiến ra mắt tới 3 mẫu smartphone khác nhau trong sự kiện sắp tới. Ba mẫu smartphone này bao gồm một chiếc Zenfone 6 tầm trung, một chiếc Zenfone 6 Lite giá rẻ và cuối cùng là Zenfone 6Z cao cấp.

Mới đây, rò rỉ từ một hãng sản xuất case cho chúng ta thấy mọi góc cạnh của Zenfone 6.

Nhà sản xuất case để lộ thiết kế Asus Zenfone 6 với cụm camera khá dị phía sau - Ảnh 1.
Nhà sản xuất case để lộ thiết kế Asus Zenfone 6 với cụm camera khá dị phía sau - Ảnh 2.

Theo đó, phía sau máy có cụm camera kép khá dị. Vị trí đặt cụm camera sau được đẩy lên gần cạnh trên khiến thiết kế tổng thể mặt lưng không được bắt mắt cho lắm. Ở vị trí mà các hãng khác thường đặt camera thì Asus dùng để đặt cảm biến vân tay.

Phần cắt của mẫu case dành cho camera sau được mở rộng lên cạnh trên. Điều này gợi ý rằng Zenfone 6 sẽ có thiết kế camera trước dạng trượt. Với kích thước phần cắt khá lớn, nhiều khả năng module trượt sẽ bao gồm 2 camera trước và cả đèn LED.

Nhà sản xuất case để lộ thiết kế Asus Zenfone 6 với cụm camera khá dị phía sau - Ảnh 3.

Trong ảnh chụp mặt trước của mẫu case, nhà sản xuất case đã dùng hình ảnh của thiết bị khác với phần rãnh tai thỏ khá lớn. Dự kiến, Zenfone 6 sẽ có màn hình không khiếm khuyết nhờ áp dụng thiết kế camera trước dạng trượt.

Nhà sản xuất case để lộ thiết kế Asus Zenfone 6 với cụm camera khá dị phía sau - Ảnh 4.

Hiện tại vẫn chưa biết mẫu case này dành cho Zenfone 6 tầm trung hay Zenfone 6Z cao cấp. Năm ngoái, Zenfone 5 và 5Z có chung thiết kế nên nhiều khả năng Zenfone 6 và 6Z năm nay cũng sẽ áp dụng chiến lược tương tự.

Theo đồn đoán, Zenfone 6Z có cảm biến vân tay trong màn hình và lên kệ với các phiên bản khác nhau gồm 6GB + 128GB, 8GB + 256GB và 12GB + 512GB. Mức giá tương ứng dành cho các phiên bản này là 650 USD, 775 USD và 970 USD.

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ