Nhà sản xuất case tiết lộ thiết kế của Note9: Cạnh dưới biến mất hoàn toàn, cảm biến vân tay được đặt vào giữa

Chíp,  

Về tổng thể, Note9 có thiết kế khá giống Note8. Tuy nhiên, Note9 sẽ được chau chuốt hơn về thiết kế chi tiết.

Thiết kế của Samsung Galaxy Note9 không phải là một bí mật lớn khi mà nhiều báo cáo cho rằng Note9 sẽ không thay đổi nhiều so với Note8. Và mới đây, một số bức ảnh từ các nhà sản xuất case đã tiết lộ thiết kế mặt trước và mặt sau của Note9.

Nhà sản xuất case tiết lộ thiết kế của Note9: Cạnh dưới biến mất hoàn toàn, cảm biến vân tay được đặt vào giữa - Ảnh 1.

Như bạn thấy trong ảnh, Note9 vẫn có hai sườn cong giống Note8. Tuy nhiên, để ý kỹ chúng ta mới thấy Note9 đã không còn cạnh dưới và cạnh trên cũng được giảm kích thước so với Note8. Ở mặt sau, cảm biến vân tay được thay đổi vị trí vào chính giữa bên dưới cụm camera chứ không còn được đặt ở bên cạnh cụm camera như trên Note8.

Với vị trí này, người dùng sẽ dễ sử dụng cảm biến vân tay hơn, tránh nhầm lẫn tốt hơn so với thiết kế trước đây. Và cũng giống như phiên bản trước, trên Note9 nút Bixby và nút âm lượng được đặt ở sườn trái trong khi nút nguồn nằm ở sườn phải.

Nhà sản xuất case tiết lộ thiết kế của Note9: Cạnh dưới biến mất hoàn toàn, cảm biến vân tay được đặt vào giữa - Ảnh 2.

Về phần cứng, Note9 dự kiến có màn hình 6.4 inch Super AMOLED, chip Snapdragon 845 hoặc Exynos 9810 tùy thị trường. Các thông số khác bao gồm 6 GB RAM, dung lượng 128 GB, camera kép phía sau và pin 4.000 mAh. Ngoài ra, nhiều khả năng Note9 còn có phiên bản 8 GB RAM với dung lượng lưu trữ 256 hoặc 512 GB.

Bút S Pen trên Note9 cũng có thể được nâng cấp nhiều nhất từ trước tới nay. Những thông tin rò rỉ cho thấy S Pen trên Note9 sẽ được trang bị kết nối Bluetooth để cho phép người dùng điều khiển một số tính năng của máy.

Theo Samsung, Note9 sẽ được ra mắt vào ngày 9/8 tới.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ