Nhà vệ sinh xịn như khách sạn 5 sao của học sinh Quảng Ninh: Bên ngoài là dàn hoa ngát hương, bước vào trong nhạc du dương tự động bật

Mạnh Quân , Theo Helino  

Đây đích thị là nhà vệ sinh trong mơ của mọi trường học rồi!

Bạn ám ảnh điều gì nhất ở trường học, nhà vệ sinh đúng không? Nhưng với ngôi trường cấp 3 này ở Quảng Ninh thì hoàn toàn khác. Khi đến Trường THPT Hoàng Quốc Việt – Đông Triều (Quảng Ninh), học sinh ở đây rất tự hào và muốn khoe với khách về nhà vệ sinh của trường mình.

Bồn rửa tay, vòi nước, gương soi, hộp đựng giấy vệ sinh… tuy không phải là những trang thiết bị đắt tiền nhưng tất cả đều thơm mát, sạch sẽ, sáng bóng.

Khu nhà vệ sinh còn được trang trí một giàn hoa khá xinh xắn, đẹp mắt ở phía ngoài cửa, bồn cầu vệ sinh, bồn rửa tay, gương.... đều được trang bị hệ thống điện thông minh; mỗi khi học sinh đi vào, ánh sáng và nhạc du dương tự động vang lên, rất sảng khoái. Đèn điện, âm thanh cũng đều là thiết bị thông minh tự động bật, tắt nhằm tiết kiệm điện.

Được biết, tổng số tiền sửa chữa cho 2 khu vệ sinh học sinh cả nam và nữ cũ thành khu nhà vệ sinh sang chảnh này hết gần 400.000.000 đồng (gần bốn trăm triệu đồng).

Nhà vệ sinh xịn như khách sạn 5 sao của học sinh Quảng Ninh: Bên ngoài là dàn hoa ngát hương, bước vào trong nhạc du dương tự động bật - Ảnh 1.

Sạch sẽ, thoáng mát, tiện nghi là những gì cần nói về khu nhà vệ sinh này. (Ảnh chụp màn hình)

Nhà vệ sinh xịn như khách sạn 5 sao của học sinh Quảng Ninh: Bên ngoài là dàn hoa ngát hương, bước vào trong nhạc du dương tự động bật - Ảnh 2.

Lavabo rửa tay, gương; nhà vệ sinh được trang bị hệ thống điện thông minh. (Ảnh chụp màn hình)

Nhà vệ sinh xịn như khách sạn 5 sao của học sinh Quảng Ninh: Bên ngoài là dàn hoa ngát hương, bước vào trong nhạc du dương tự động bật - Ảnh 3.

Khu nhà vệ sinh nam.(Ảnh chụp màn hình)

Nhà vệ sinh xịn như khách sạn 5 sao của học sinh Quảng Ninh: Bên ngoài là dàn hoa ngát hương, bước vào trong nhạc du dương tự động bật - Ảnh 4.

Loa tự động phát nhạc khi có người bước vào. (Ảnh chụp màn hình)

Nhà vệ sinh xịn như khách sạn 5 sao của học sinh Quảng Ninh: Bên ngoài là dàn hoa ngát hương, bước vào trong nhạc du dương tự động bật - Ảnh 5.

Học sinh Trường THPT Hoàng Quốc Việt – Đông Triều (Quảng Ninh) rất tự hào về khu nhà vệ sinh này. (Ảnh chụp màn hình)

Nhà vệ sinh xịn như khách sạn 5 sao của học sinh Quảng Ninh: Bên ngoài là dàn hoa ngát hương, bước vào trong nhạc du dương tự động bật - Ảnh 6.

Dàn chậu hoa cảnh trang trí cho khu nhà vệ sinh cũng chính là món quà đặc biệt các bậc phụ huynh tự tay làm tặng con em mình. (Ảnh chụp màn hình)