Nhận đánh giá tiêu cực, NPH game bất ngờ có thái độ gây sốc, làm tức giận toàn bộ người chơi

  Tuấn Hưng,  

  Hành động của NPH game này đang khiến nhiều người khó có thể hài lòng.

  Cái tên đang được nhắc tới trong câu chuyện chính là Starfield - một trò chơi đang tạo ra vô số những tranh cãi trong suốt thời gian qua. Bản chất ngay từ khi ra mắt, dự án của Bestheda cũng đã tạo được tiếng vang lớn nhờ vào phong cách chơi mới mẻ, độc đáo và tiềm ẩn không ít sự thú vị của mình. Thế nhưng theo thời gian, Starfield dần trở nên lép vế so với những bom tấn khác ra mắt sau đó. Đi kèm với sự tụt dốc này, những đánh giá tiêu cực trên Steam cũng xuất hiện nhiều hơn, qua đó đẩy xếp hạng của Starfield xuống mức "Hỗn hợp" trên nền tảng.

  photo-1701403513773

  Xét cho cùng đây cũng là điều khá bình thường khi đa số các trò chơi đơn sẽ chứng kiến lượng người chơi giảm mạnh sau khi các game thủ đã hoàn thành xong phần cốt truyện. Thế nhưng với số lượng đánh giá tiêu cực ngày càng tăng cao, không khó hiểu khi Bestheda phải tìm cách vãn hồi danh tiếng cho siêu phẩm của mình. Thế nhưng thay vì bình tĩnh lắng nghe và giải quyết những yêu cầu, phản hồi từ phía các game thủ, Bestheda lại lựa chọn một phương án tương đối sai lầm.

  photo-1701403481961

  Theo đó, các nhân viên thuộc nhóm dịch vụ khách hàng của Bestheda đã kịch liệt chỉ trích việc người chơi cho rằng Starfield là một tựa game nhàm chán. Cụ thể, không những chẳng lắng nghe góp ý, Bestheda cho rằng người chơi nếu chán quá thì có thể thử tạo nhiều nhân vật khác nhau - điều sẽ giúp cho người chơi cảm giác như đang trải nghiệm một tựa game hoàn toàn mới mẻ. Ngoài ra, họ cho rằng dù có chơi Starfield cả trăm giờ thì trò chơi vẫn còn nguyên giá trị với chế độ New Game Plus. Bên cạnh đó, họ còn liệt kê thêm vô số những yếu tố tích cực khác của Starfield, đồng thời chế giễu những bình luận cho rằng Starfield không có nhiều điểm nhấn thú vị.

  Nhận đánh giá tiêu cực, NPH game bất ngờ có thái độ gây sốc, làm tức giận toàn bộ người chơi- Ảnh 3.

  Giận dữ với các đánh giá tiêu cực trên Steam từ phía các NPH là điều khá hiếm, khi đa số đều nhận thức được rằng đây sẽ là một trận thua không thể tránh khỏi. Thế nên thật kỳ lạ khi thấy một NPH lớn như Bestheda lại xử lý vấn đề như vậy. Tất nhiên, những phản hồi này đều bị các game thủ chế giễu thậm tệ sau đó. Dường như Bestheda tin rằng xếp hạng của Steam có tác động lớn đến mức độ hiển thị trên nền tảng này thì phải.

  https://gamek.vn/nhan-danh-gia-tieu-cuc-nph-game-bat-ngo-co-thai-do-gay-soc-lam-tuc-gian-toan-bo-nguoi-choi-178231201110620566.chn
  https://gamek.vn/nhan-danh-gia-tieu-cuc-nph-game-bat-ngo-co-thai-do-gay-soc-lam-tuc-gian-toan-bo-nguoi-choi-178231201110620566.chn
  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ