Nhân đôi độ phủ Wi-Fi với dải sản phẩm mở rộng sóng Wi-Fi của TP-LINK

PV , Theo Trí Thức Trẻ

Với các căn hộ nhỏ hẹp, nhiều tầng như hiện nay khiến sóng Wi-Fi có thể khó phủ kín mọi nơi trong nhà bạn.

Sự phân cách giữa các tầng, các bức tường hay các vật cản lớn sẽ làm giảm tín hiệu và chất lượng kết nối của Wi-Fi. Để giải quyết vấn đề sóng yếu, dòng sản phẩm mở rộng sóng của TP-LINK là một giải pháp hữu hiệu với nhiều lựa chọn phù hợp cho nhu cầu của bạn và gia đình.

Ngoài ra, các bộ mở rộng sóng của TP-LINK có khá nhiều ưu điểm như: tốc độ chuẩn “n” 300Mbps, cài đặt đơn giản với 1 nút bấm, thiết kế hiện đại, không dây,giúp căn phòng của nhà bạn gọn gàng hơn..

TL-WA860RE

Mở rộng sóng từ điểm sóng yếu bằng TL-WA860RE
Mở rộng sóng từ điểm sóng yếu bằng TL-WA860RE

TL-WA860RE là thiết bị mở rộng sóng, giúp tiếp nhận tín hiệu Wi-Fi trực tiếp từ router của hệ thống mạng tại gia và “phát sóng” đến các thiết bị “vùng sâu vùng xa” trong nhà nhưng không chiếm dụng quá nhiều không gian. Để cài đặt, trước tiền, bạn chỉ cần cắm thiết bị vào bất kì chỗ nào nhận được tín hiệu Wi-Fi mạnh, sau đó nhấn nút WPS trên router và 860RE(nút RE), chỉ cần 30 giây là cả 2 thiết bị sẽ kết nối với nhau và tín hiệu sóng Wi-Fi của router được truyền tải xa hơn.

Sau khi đã thực hiện kết nối, bạn có thể để di chuyển 860RE đến các vị trí cắm điện xa router hơn. Đèn LED ở phía trước cho phép bạn biết được vị trí nào là quá xa, quá gần hoặc là vừa đủ.

860RE có thể được đặt ở bất kì đâu, kể cả nếu ổ cắm điện chính đã bị chiếm dụng. Cổng kết nối Ethernet ở dưới đáy đem lại kết nối internet cho các máy chơi game cá nhân, đầu Blu-ray, TV hoặc những thiết bị mạng khác không có kết nối Wi-Fi. Nếu có nhiều hơn 1 thiết bị, bạn có thể mua thêm một thiết bị mở rộng cổng Ethernet và kết nối vào TL-WA860RE để mở rộng số cổng.Ngoài ra, Hai ăng-ten ngoài giúp thiết bị cung cấp vùng phủ sóng rộng và ổn định hơn.

Bạn có thể đặt TP-LINK 860RE cách router mạng khoảng 10m và thiết bị có thể phát sóng xa đến 20m ở môi trường thông thoáng mà vẫn nhận và truyền sóng Wi-Fi khá hiệu quả, và người dùng không cần phải nhập lại mật khẩu hay kết nối đến hệ thống mạng khác. Với sự hỗ trợ của TL-WA860RE, bạn có thể thoải mái tận hưởng những khoảnh khắc thư giãn “mượt mà” với các đoạn phim HD trên YouTube ở tốc độ như nhau ở khắp nơi trong nhà nhờ vào băng thông rộng của chuẩn kết nối N (300Mb/giây).

TL-WA850RE

TL-WA850RE được trang bị cổng kết nối Ethernet phục vụ cho nhu cầu trải nghiệm cao

Đối với những nhu cầu không gian nhỏ hơn và có nhiều điểm chết, người dùng có thể lựa chọn sản phẩm TL-WA850RE. Với mức giá tương đối mềm, 850RE có thể làm được nhiều điều thú vị.

TL-WA850RE hỗ trợ kết nối với băng thông 300Mb/giây. Thiết kế của 850RE nhỏ gọn hơn một chút, thiết kế hiện có phần sang trọng hơn là sự hầm hố của 860RE. Điểm thú vị của thiết bị là đèn LED xoay tròn ở mặt trước. Tùy thuộc vào phần phát sáng hoặc nhấp nháy trong vòng tròn LED này, bạn sẽ biết được thiết bị đang mở rộng kết nối mạng, và độ mạnh tín hiệu không dây.

TL-WA850RE cũng được trang bị cổng kết nối Ethernet, giúp thiết bị hoạt động như một cầu nối, cho phép bạn kết nối với một thiết bị khác (thông qua kết nối có dây) đến hệ thống mạng không dây tại gia. Thiết lập kết nối 850RE với hệ thống mạng có sẵn cũng tương đối đơn giản, chỉ với nút nhấn WPS trên router và tương tự như trên 860RE(nút RE). TP-LINK 850RE có thể được đặt cách router khoảng 10m và mở rộng hệ thống mạng của bạn thêm 10m nữa, nhìn chung có thể bao phủ tốt một không gian khoảng 200m2 nếu đặt router ở góc phòng. Chắc chắn rằng việc tìm nơi thích hợp đặt router sẽ khó hơn nhiều việc đặt một thiết bị thu hút như TL-WA850RE.

TL-WA854RE

TL-WA854RE – Bộ mở rộng sóng với thiết kế sang trọng

Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn tương tự như 850RE, thiết lập đơn giản thông qua WPS hoặc qua trình duyệt web. Dù nhỏ nhưng khoảng cách kết nối của 854RE tương đối xa, và sẽ là lựa chọn phù hợp cho những người dùng có ngân sách thấp.

Không khó để nhận ra đây là sản phẩm đàn em của TL-WA850RE. Sự khác biệt duy nhất là WA854RE không có cổng kết nối cáp có dây. Nhờ vào việc hỗ trợ chuẩn kết nối N, người dùng có thể trải nghiệm tốc độ kết nối mạng 300Mb/giây ở khắp nơi trong nhà mà không cần phải thiết lập thêm một thiết bị rườm rà khác. Điểm cộng thú vị của 854RE là thiết bị có thể phát sóng xuyên tầng tốt. Nếu thiết lập ngay trên trần nhà, sản phẩm có thể mở rộng kết nối cho cả 2 tầng nhà một cách dễ dàng. Tốc độ kết nối của các thiết bị hoàn toàn không bị ảnh hưởng ở bất kì điểm nào thuộc vào phạm vi kết nối cho phép của 854RE.

NỔI BẬT TRANG CHỦ