Nhân viên Twitter đăng ảnh sếp ngủ trên sàn nhà ở văn phòng sau ‘lệnh sấm truyền’ của Elon Musk

  Tiêu Dao , Nhịp sống thị trường 

  Đây rõ ràng là những ngày "địa ngục" với nhiều nhân viên Twitter.

  Một nhân viên của Twitter đã chia sẻ hình ảnh sếp của mình ngủ trên sàn nhà, chỉ ít ngày sau khi CEO Tesla Elon Musk chính thức tiếp quản công ty.

  Người được chụp trong ảnh là Esther Crawford, Giám đốc quản lý sản phẩm của Twitter. Cô này dùng mặt nạ che mắt, ngủ trong một chiếc túi ngủ ngay trên sàn nhà.

  “Khi bạn cần một thứ gì đó từ sếp của mình thời Elon Twitter”, Evan Jones – một quản lý sản phẩm tại Twitter Spaces đăng dòng tweet vào lúc 2h sáng giờ New York hôm 2/11.

  Sau đó, Crawford đã phản hồi: “Khi nhóm của bạn phải chạy hết tốc lực để kịp tiến độ, đôi khi bạn phải “#ngủởnơilàmviệc”.

  Nhân viên Twitter đăng ảnh sếp ngủ trên sàn nhà ở văn phòng sau ‘lệnh sấm truyền’ của Elon Musk - Ảnh 1.

  Evan Jones đăng ảnh sếp của mình là Esther Crawford ngủ lại tại văn phòng làm việc.

  Hiện chưa rõ chính xác bức ảnh được chụp ở đâu. Trên trang Twitter của mình, Evan Jones cho biết anh sống ở New York trong khi Crawford lại sống ở Los Angeles. Twitter có văn phòng ở cả 2 địa điểm trên. Jones và Crawford chưa phản hồi với báo chí về thông tin này.

  Trước đó một ngày, Crawford tweet rằng cô “rất tự hào” về những nỗ lực tại Twitter để nhanh chóng “chuyển mình và đưa tầm nhìn mới vào cuộc sống”.

  Nhân viên Twitter đã phải làm việc nhiều hơn bình thường kể từ khi Elon Musk tiếp quản. Ông giao cho họ những nhiệm vụ lớn với thời hạn chặt chẽ. Với một số người, đây chính là “bài kiểm tra” của Musk để xem họ có làm việc đủ chăm chỉ và hiệu quả hay không, trước khi ông chủ mới của Twitter đưa ra quyết định sa thải một lượng lớn nhân viên của mạng xã hội này.

  CNBC đưa tin rằng các nhà quản lý của Twitter đã yêu cầu một số nhân viên làm việc theo cả 12 tiếng, 7 ngày/tuần trong khi NY Times đưa tin một số quản lý đã ngủ lại tại văn phòng vào thứ 6 và thứ 7 tuần trước, chỉ 1 ngày sau khi thương vụ mua lại công ty hoàn tất.

  Mới đây, Business Insider cũng tiết lộ email ban lãnh đạo Twitter gửi đến tất cả nhân viên, yêu cầu họ tạm rời khỏi văn phòng trước khi xác nhận mình có được giữ lại để tiếp tục công việc hay không. Email này được gửi đến họ trong ngày hôm qua (4/11), Nếu tiếp tục được giữ lại, họ sẽ nhận thông tin qua email Twitter còn nếu không, họ sẽ nhận email hướng dẫn các bước tiếp theo qua email cá nhân.

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày