Nhiều người bỏ hàng chục triệu mua tủ giặt về dùng mới biết sự thật này

  Gấu, Doanh nghiệp & Tiếp thị 

  Tủ giặt tuy đắt đỏ nhưng vẫn nhận được sự quan tâm lớn, nằm trong “wish list” của nhiều chị em.

  Gần đây, một số chị em quan tâm đến một loại máy hay ho được gọi là máy giặt khô, có kiểu dáng giống tủ quần áo nhỏ. Chỉ thời gian ngắn sau khi đăng tải, bài đăng đã nhận được sự quan tâm và rất nhiều người vào giải đáp thắc mắc, chia sẻ trải nghiệm. Họ cho rằng đây không phải là máy để giặt khô mà là tủ chăm sóc quần áo (tủ giặt), do không sử dụng nước để làm sạch quần áo nên nhiều người nhầm tưởng và gọi nhanh là máy giặt khô.

  Nhiều người bỏ hàng chục triệu mua tủ giặt về dùng mới biết sự thật này - Ảnh 1.

  Trên thực tế, tủ chăm sóc quần áo vẫn còn xa lạ với nhiều người. Theo mô tả, tủ có khả năng chăm sóc quần áo cao cấp một cách hoàn hảo, nhanh chóng mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng trang phục. Loại máy này có kiểu dáng khác hoàn toàn với máy giặt hay máy sấy. Khi mở cửa tủ, bạn sẽ thấy bên trong có đầy đủ giá treo quần áo. Nói nôm na, đây là một chiếc tủ quần áo được trang bị những tính năng, công nghệ hiện đại để làm sạch, giữ quần áo luôn mới. Sau đây là một số ưu điểm của tủ chăm sóc quần áo:

  [Box mô tả SP] - K14 Ưu điểm của tủ chăm sóc quần áo
  Nhiều người bỏ hàng chục triệu mua tủ giặt về dùng mới biết sự thật này - Ảnh 3.

  Dưới bài đăng, nhiều người để lại bình luận giải thích rõ về công dụng của tủ chăm sóc quần áo cũng như review sương sương loại máy hay ho này:

  - Tên nó là máy chăm sóc quần áo chứ không phải máy giặt khô nhé các bác. Em thấy nhiều bác hiểu nhầm tên dẫn đến sai mục đích sử dụng, không ưng ý. Kiểu đồ vest, áo khoác, khăn, găng tay, quần áo mặc công sở sạch sẽ hoặc đồ để lâu trong tủ thì bỏ vào, tủ này sẽ hấp sơ và sấy, khử khuẩn. Dùng được cho thú nhồi bông hoặc mấy đồ ít khi giặt nữa. Chứ nó không có chức năng giặt và làm sạch vết bẩn, kể cả đồ mặc có mồ hôi rồi bỏ vào cũng không khử được đâu.

  - Mùa này có thể để khử trùng quần áo khi bạn đi làm về nha. Còn lại để trang trí cho đẹp nhà.

  - Máy này phù hợp để giặt nhẹ, khử mùi, giặt vest, đồ hiệu cao cấp. Số lượng giặt 1 lần 2 áo 1 quần (tuỳ loại). Nếu vết bẩn cứng đầu sẽ không ăn thua.

  - Cái tủ nhà em chức năng làm phẳng dở ẹc, ưng mỗi chức năng khử mùi đặc biệt là đi ăn lẩu/đồ nướng nó khử hết luôn. Máy dùng giấy để làm thơm quần áo nên mùi thơm nhẹ, mới bỏ ra thì thơm nhưng 1 lúc là hết mùi.

  - Máy này có tác dụng đối với ai hay sử dụng quần áo hàng hiệu, mặc 1 lần xong cho vào để khử khuẩn, còn lại để giặt sạch là không thể nha.

  Cũng có không ít người đã mua và cực ưng tủ chăm sóc quần áo:

  Nhiều người bỏ hàng chục triệu mua tủ giặt về dùng mới biết sự thật này - Ảnh 5.
  Nhiều người bỏ hàng chục triệu mua tủ giặt về dùng mới biết sự thật này - Ảnh 6.
  Nhiều người bỏ hàng chục triệu mua tủ giặt về dùng mới biết sự thật này - Ảnh 7.

  Bạn có thể tham khảo một số loại tủ chăm sóc quần áo sau đây:

  [Box We Buy] - K14 Tủ chăm sóc quần áo Samsung DF60R8600CG/SV
  [Box We Buy] - K14 Tủ chăm sóc quần áo thông minh LG Styler S3RF Nâu
  [Box tag giá] - K14 Tủ chăm sóc quần áo thông minh - LG styler – Màu gương kính S5MB


  Ảnh: Internet, Chụp màn hình

  Tin cùng chuyên mục
  Xem theo ngày

  NỔI BẬT TRANG CHỦ