Nhiều nguồn tin cho biết Galaxy Note7R sẽ bán tại Việt Nam từ cuối tháng 5, giá khoảng 12-14 triệu đồng

Minh Trang,  

Mặc dù chưa được Samsung công bố chính thức, nhưng Galaxy Note7 tân trang nhiều khả năng sẽ được bán ra tại Việt Nam trong thời gian tới với mức giá dự kiến nằm trong khoảng 12-14 triệu đồng.

Hồi cuối tháng Ba, Samsung đã chính thức xác nhận sẽ bán trở lại chiếc Galaxy Note7 dưới dạng hàng tân trang. Từ đó đến nay, hãng chưa công bố thêm nhiều thông tin về chiếc máy này, tuy nhiên qua những nguồn rò rỉ, người ta đã biết rằng nó sẽ mang tên gọi mới là Galaxy Note7R, sở hữu dung lượng pin 3200mAh thấp hơn, chạy sẵn Android 7.0 Nougat và bắt đầu bán ra tại một vài nước nhất định trong tháng 6.


Galaxy Note7 tân trang từng lộ diện tại Việt Nam

Galaxy Note7 tân trang từng lộ diện tại Việt Nam

Tại thị trường Việt Nam, hiện Samsung vẫn chưa đưa ra bất cứ thông báo nào về việc hãng có bán ra Galaxy Note7R hay không và với mức giá bao nhiêu. Tuy nhiên theo một vài nguồn tin chưa chính thức, Galaxy Note7R sẽ được bán ra tại Việt Nam từ ngay cuối tháng 5 hoặc đầu tháng 6, với mức giá trong khoảng 12-14 triệu đồng.

Theo fanpage Facebook Samfan Club (cộng đồng fan Samsung tại Việt Nam), Galaxy Note7R sẽ được bán với giá thấp hơn 30% so với giá gốc, dự kiến nằm trong khoảng 14 triệu đồng. Đây là một fanpage có quy mô khá nhỏ (chỉ có hơn 5000 lượt like), tuy nhiên từng có nhiều thông tin khá chính xác về các sản phẩm Samsung tại Việt Nam trước đây, vậy nên cũng có thể coi là một nguồn để tham khảo.


Fanpage Samfan Club cho biết Galaxy Note7R sẽ bán từ cuối tháng 5 với giá dự kiến 14 triệu đồng

Fanpage Samfan Club cho biết Galaxy Note7R sẽ bán từ cuối tháng 5 với giá dự kiến 14 triệu đồng

Trong khi đó, một đại lý bán lẻ cũng đã công bố giá bán của Galaxy Note7R ở mức rẻ hơn là 11,9 triệu đồng, bắt đầu bán ra từ tháng sau. Thậm chí, đại lý này còn tự tin cho phép người dùng đặt hàng trước, mặc cho việc vẫn chưa có thông báo chính thức của Samsung. Máy sẽ có đủ bốn màu cho người dùng lựa chọn là vàng, đen, bạc và xanh san hô.


Một đại lý bán lẻ khẳng định Galaxy Note7 tân trang sẽ bán từ tháng sau với giá dự kiến 11,99 triệu đồng​

Một đại lý bán lẻ khẳng định Galaxy Note7 tân trang sẽ bán từ tháng sau với giá dự kiến 11,99 triệu đồng​

Với việc các nguồn tin còn khá nhiễu loạn, chúng tôi chưa thể đưa ra kết luận cuối cùng về mức giá và thời điểm bán của Galaxy Note7R tại Việt Nam. Tuy nhiên qua hai nguồn tin trên, khả năng cao rằng người dùng trong nước sẽ có thể bắt đầu mua chiếc máy này vào khoảng cuối tháng 5 hoặc đầu tháng 6.

Trước đây, một số nguồn tin từng cho biết Galaxy Note7R sẽ có giá bằng một nửa so với giá gốc hồi ra mắt, tức là khoảng 9-10 triệu đồng. Theo chúng tôi nhận định, đây là một mức giá "không tưởng" và khả năng xảy ra là rất thấp. Để sở hữu Galaxy Note7R, người dùng nên chuẩn bị sẵn số tiền tối thiểu khoảng 12-13 triệu đồng.

Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày

NỔI BẬT TRANG CHỦ