Nhìn các "thánh photoshop" chế hình chú sóc với dáng đứng bá đạo, ta mới thấy trí tưởng tượng của con người là vô biên

Đức Khương , Theo Trí Thức Trẻ

Một bức ảnh về chú sóc nhỏ đã vô tình lọt được vào "mắt xanh" của các "thánh photoshop" với hình dáng vô cùng bá đạo, một số người còn liên tưởng rằng con vật này trông giống như một chiến binh hay một nhân vật được xuất phát từ trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

Nhìn các thánh photoshop chế hình chú sóc với dáng đứng bá đạo, ta mới thấy trí tưởng tượng của con người là vô biên - Ảnh 1.

Hình ảnh ban đầu của chú sóc đã vô tình tạo ra một hình dáng "siêu bá đạo" và đã gây ra một cuộc chiến giữa các “thánh photoshop”.

Mọi người đã thi nhau photoshop tấm ảnh của chú sóc này để nó để trông giống như các nhân vật trong phim, truyện tranh...Trong một số bức ảnh, con sóc "siêu bá đạo" này còn được phóng to trông giống như những Titan khổng lồ đang phá hủy các thành phố của con người.

Nhìn các thánh photoshop chế hình chú sóc với dáng đứng bá đạo, ta mới thấy trí tưởng tượng của con người là vô biên - Ảnh 2.

"Winter is coming", ta sẽ cùng Nighr King biến tất cả các ngươi thành white walker và thây ma.

Nhìn các thánh photoshop chế hình chú sóc với dáng đứng bá đạo, ta mới thấy trí tưởng tượng của con người là vô biên - Ảnh 3.

Tiết khí sư cuối cùng phiên bản sóc. hơi lỗi một chút, nhưng có lẽ chả làm sao cả.

Nhìn các thánh photoshop chế hình chú sóc với dáng đứng bá đạo, ta mới thấy trí tưởng tượng của con người là vô biên - Ảnh 4.

Màn đêm buông xuống, đừng mở cửa khi nghe thấy tiếng gõ đấy nhé.

Nhìn các thánh photoshop chế hình chú sóc với dáng đứng bá đạo, ta mới thấy trí tưởng tượng của con người là vô biên - Ảnh 5.

Nhỏ nhưng có võ là có thật, MMA cũng chỉ là dăm ba cái trò vật nhau đơn giản với anh.

Nhìn các thánh photoshop chế hình chú sóc với dáng đứng bá đạo, ta mới thấy trí tưởng tượng của con người là vô biên - Ảnh 6.

Đã đến lúc phá hủy trái đất rồi.

Nhìn các thánh photoshop chế hình chú sóc với dáng đứng bá đạo, ta mới thấy trí tưởng tượng của con người là vô biên - Ảnh 7.

Buổi trưa đi cắt cỏ cho hàng xóm khỏi ngủ luôn.

Nhìn các thánh photoshop chế hình chú sóc với dáng đứng bá đạo, ta mới thấy trí tưởng tượng của con người là vô biên - Ảnh 8.

Có lẽ loài sóc sắp làm bá chủ thế giới rồi.

Nhìn các thánh photoshop chế hình chú sóc với dáng đứng bá đạo, ta mới thấy trí tưởng tượng của con người là vô biên - Ảnh 9.
Nhìn các thánh photoshop chế hình chú sóc với dáng đứng bá đạo, ta mới thấy trí tưởng tượng của con người là vô biên - Ảnh 10.

người sói wolverine phiên bản sóc.

Nhìn các thánh photoshop chế hình chú sóc với dáng đứng bá đạo, ta mới thấy trí tưởng tượng của con người là vô biên - Ảnh 11.

Mấy chú người ngoài hành tinh đâu rồi, ra đây anh chấp tất nhé.

Nhìn các thánh photoshop chế hình chú sóc với dáng đứng bá đạo, ta mới thấy trí tưởng tượng của con người là vô biên - Ảnh 12.

Là một samurai, phải có một niềm kiêu hãnh, đầu đội trần chân đạp chiếu mới oai.

Nhìn các thánh photoshop chế hình chú sóc với dáng đứng bá đạo, ta mới thấy trí tưởng tượng của con người là vô biên - Ảnh 13.

Tưởng gì chứ, Superman yếu quá, Batman cứ để cho anh lo vụ này.

Nhìn các thánh photoshop chế hình chú sóc với dáng đứng bá đạo, ta mới thấy trí tưởng tượng của con người là vô biên - Ảnh 14.

"Đố anh đuổi được em".

Nhìn các thánh photoshop chế hình chú sóc với dáng đứng bá đạo, ta mới thấy trí tưởng tượng của con người là vô biên - Ảnh 15.

Mấy con chó này nhắng nhít thế nhỉ, phải cho nó một bài học mới được, ai bảo suốt ngày tìm gốc cây mà tè bậy.

Nhìn các thánh photoshop chế hình chú sóc với dáng đứng bá đạo, ta mới thấy trí tưởng tượng của con người là vô biên - Ảnh 16.

Thật ra Groot và Rocket chỉ là nhân vật phụ thôi, anh đây mới là linh hồn của Vệ binh dải ngân hà.

Nhìn các thánh photoshop chế hình chú sóc với dáng đứng bá đạo, ta mới thấy trí tưởng tượng của con người là vô biên - Ảnh 17.

Đáng yêu không nè


Nhìn các thánh photoshop chế hình chú sóc với dáng đứng bá đạo, ta mới thấy trí tưởng tượng của con người là vô biên - Ảnh 18.

Hôm nay quên ăn sáng, chưa biến hình thành Super Saiyan Rose với Blue được, tạm như thế này cũng là bá lắm rồi.

Nhìn các thánh photoshop chế hình chú sóc với dáng đứng bá đạo, ta mới thấy trí tưởng tượng của con người là vô biên - Ảnh 19.

Giờ là kỷ nguyên của loài sóc, loài sóc phải được thống trị hành tinh này.

Nhìn các thánh photoshop chế hình chú sóc với dáng đứng bá đạo, ta mới thấy trí tưởng tượng của con người là vô biên - Ảnh 20.

Ở trên oai oách thế thôi, chứ đi học vẫn phải trực nhật bình thường, bị phạt họp phụ huynh về là mẹ đánh chết.

Nhìn các thánh photoshop chế hình chú sóc với dáng đứng bá đạo, ta mới thấy trí tưởng tượng của con người là vô biên - Ảnh 21.

Nhân vật bí ẩn của Avengers.

Nhìn các thánh photoshop chế hình chú sóc với dáng đứng bá đạo, ta mới thấy trí tưởng tượng của con người là vô biên - Ảnh 22.

Loài người đang sống trong một ma trận, tất cả chỉ là ảo ảnh, còn thực tại là do loài sóc khống chế.

Nhìn các thánh photoshop chế hình chú sóc với dáng đứng bá đạo, ta mới thấy trí tưởng tượng của con người là vô biên - Ảnh 23.

Thành phố này sạch bóng tội phạm là nhờ có ta.

Bình luận

NỔI BẬT TRANG CHỦ